Ngày 14/11, Chi bộ sinh viên 2, Trường Đại học Văn hóa TPHCM (VHS) (thuộc Đảng ủy khối cơ sở Bộ VH-TT-DL) tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao bản lĩnh chính trị và phát huy vai trò đảng viên là sinh viên” và tham quan về nguồn các di tích lịch sử tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

     Đảng viên Chi bộ sinh viên 2 dâng hương tại tượng đài và nghe thuyết minh tại nhà tưởng niệm anh hùng Võ Thị Sáu.

      Thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ Sinh viên 2 nhiệm kỳ 2022-2025, cấp ủy chi bộ sinh viên 2 tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao bản lĩnh chính trị và phát huy vai trò đảng viên là sinh viên”. Buổi sinh hoạt nhận được nhiều ý kiến về tình hình tư tưởng chính trị của sinh viên hiện nay; các giải pháp thích hợp, hiệu quả để nâng cao lập trường chính trị và phát huy vai trò đảng viên là sinh viên trong các hoạt động của Nhà trường.

Đảng viên Chi bộ sinh viên 2 sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao bản lĩnh chính trị và phát huy vai trò đảng viên là sinh viên”.

      Dịp này, Đảng viên Chi bộ sinh viên 2 đã đến dâng hương tại tượng đài anh hùng Võ Thị Sáu và nghe thuyết minh về cuộc đời anh dũng, bất khuất của Nữ Anh hùng tại Nhà tưởng niệm anh hùng Võ Thị Sáu huyện Đất Đỏ, tham quan Bảo tàng Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và một số di tích văn hóa, lịch sử tại thành phố Vũng Tàu. Thông qua hoạt động về nguồn, tham quan các di tích lịch sử, cấp ủy chi bộ đã thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, nâng cao nhận thức cho từng đảng viên là sinh viên trong Chi bộ và góp phần phát huy lòng tự hào về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, ghi nhớ sự hy sinh cao cả và tinh thần chiến đấu, hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sĩ vì độc lập và tự do của dân tộc. Đồng thời nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong hoạt động học tập và phong trào giữa Đảng viên  chi bộ.

                                                                             Hằng Chu

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases