(VHSO) - Thực hiện kế hoạch số 143-KH/ĐU ngày 28 tháng 11 năm 2019 của Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh về việc chuẩn bị và tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng thời, cũng nhằm đánh giá lại công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ nhiệm kỳ VI (2017 - 2020) và định hướng hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ VII (2020 - 2022), phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất xây dựng Chi bộ trong những năm qua…Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, chiều ngày 02 tháng 01 năm 2020, tại Phòng Truyền thống, Chi bộ Giảng viên 2 đã chính thức khai mạc Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là chi bộ đầu tiên trong tổng số 09 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức đại hội và là Chi bộ được Đảng bộ Nhà trường chọn làm đại hội điểm.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội.

      Tham dự đại hội có Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh; Các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên của các chi bộ trong toàn Đảng bộ và toàn thể đảng viên chi bộ Giảng viên 2.

Đại hội làm lễ chào cờ khai mạc.

      Sau diễn văn khai mạc Đại hội của Đ/c Nguyễn Mạnh Kiêm - Bí thư chi bộ Giảng viên 2, Đ/c Nguyễn Đệ - Phó Bí thư thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị Đại hội Chi bộ Giảng viên 2 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Với tinh thần phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, tăng cường đoàn kết và trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Giảng viên 2 đã dành nhiều thời gian góp ý và thảo luận sôi nổi, bổ sung nhiều ý kiến quan trọng, xác đáng; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ đã qua, đồng thời phân tích những nguyên nhân, ưu khuyết điểm, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương phướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể trong nhiệm kỳ mới 2020 - 2022.

Đ/c Nguyễn Mạnh Kiêm - Bí thư Chi bộ đọc diễn văn khai mạc Đại hội.

      Đại hội cũng đã được nghe Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy thay mặt cho Đảng ủy nhà trường phát biểu chỉ đạo. Trong bài phát biểu của mình Đ/c Nguyễn Thế Dũng đã giá đúng mức những nỗ lực vượt khó khăn, thử thách để phấn đấu vươn lên của Chi bộ Giảng viên 2; nêu lên những khuyết điểm, yếu kém cần khắc phục, đồng thời cũng chỉ ra định hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của chi bộ trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

      Để đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu hợp lý, vừa có tính kế thừa và đổi mới, đáp ứng được yêu cầu đề ra trong nhiệm kỳ mới, Đại hội chi bộ Giảng viên 2 lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 - 2022 cũng đã bầu ra Chi ủy Chi bộ gồm 3 đồng chí (Đ/c Nguyễn Mạnh Kiêm giữ chức vụ Bí thư; Đ/c Lê Thị Thanh Tâm giữ chức vụ Phó Bí thư và Đ/c Huỳnh Mẫn Đạt Chi ủy viên).

Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt. 

      Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Giảng viên 2 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể đảng viên chi bộ Giảng viên 2 và đại biểu khách mời tham dự đại hội. Đại hội xứng đáng là Đại hội điểm trong nhiệm kỳ mới 2020 - 2022. Kết thúc Đại hội, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đã chỉ đạo các chi bộ ngồi lại họp và rút nghiệm, để tổ chức tốt hơn cho Đại hội các chi bộ còn lại. Dự kiến các chi bộ còn lại sẽ tổ chức đại hội từ ngày 06/01/2020 đến 14/01/2020./.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Đại hội:

 Đ/c Nguyễn Đệ - Phó Bí thư Chi bộ Giảng viên 2 đọc báo cáo chính trị.

Đ/c Phạm Lan Hương trình bày tham luận tại Đại hội.

Đ/c Trần Hoài Anh phát biểu tại Đại hội.

Đảng viên bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2022.

Ban bầu cử kiểm tra phiếu bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/c Trần Thị Trà Vi, Thư ký thông qua Quyết nghị Đại Hội.

Tập thể Chi bộ Giảng viên 2 chụp ảnh lưu niệm.

Tin và anh: Hoàng Hải

 BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM.

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases