Công ty FM’S VIRUS đồng hành cùng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trên chặng đường mới

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 18-09-2022


      Ngày 6/9/2022, Công ty TNHH FM’S VIRUS (FMV) đã tham dự lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (VHS). Sau buổi lễ, đại diện lãnh đạo FMV đã tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 và có những hành động thiết thực để thực hiện ngay những cam kết với nhà trường về các nội dung ký kết thỏa thuận hợp tác với VHS như: Trao bảng tượng trưng 100 triệu đồng. Bao gồm: (quay phim, dựng clip cho các chương trình của sinh viên VHS, và trao tiền mặt 10 triệu đồng học bổng cho sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật.

Đạo diễn - Giám đốc sản xuất Trương Minh Phước, đại diện FMV trao biểu trưng 100 triệu đồng tại lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 vào sáng ngày 6/9. Ảnh: FMV.

      Được biết, FMV là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về sản xuất nội dung số tổng hợp, sản phẩm giải trí, âm nhạc, phim truyền hình, quảng cáo, tổ chức sự kiện,…Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nghe nhìn ở tất cả các khâu từ biên kịch đến đạo diễn, âm thanh, ánh sáng,... FMV luôn tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đúng với sologan của Cty FMV: “Lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến tay khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng”.

Clip lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 do FMV thực hiện.

Hoàng Hải

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.