(VHSO) - Ngày 7/11/2019, tại Văn phòng Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, số 170 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Khối Cơ sở, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ 9, nhiệm kỳ 2017-2019. Tại Hội nghị này, Công đoàn Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2018. Trong năm qua, Công đoàn Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh được đánh giá là tổ chức Công đoàn vững mạnh, tiêu biểu trong Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Toàn cảnh Hội nghị buổi sáng ngày 07/11/2019.

      Trong thời gian qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy và lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có nhiều phương thức chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với người lao động. Công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, làm phong phú đời sống tinh thần của người lao động, như: Tổ chức những chuyến trải nghiệm về nguồn nhân kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước; Tổ chức các hội thi văn hóa nghệ thuật, kỹ năng kỹ thuật, hội thao,… thu hút đông đảo công chức, viên chức và người lao động tham gia. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường thường xuyên chăm lo hoạt động cộng đồng: Xây dựng nhà tình nghĩa, trung tâm văn hóa cấp cơ sở tại vùng kinh tế khó khăn khu vực Tây Nam Bộ; tìm nguồn cung cấp thực phẩm vệ sinh, an toàn nhằm bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường nhận bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam do Đ/c Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng.

      Với những thành tích đáng khích lệ, Công đoàn Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh vinh dự là đơn vị duy nhất thuộc Công đoàn Khối đón nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực không ngừng nghỉ và là động lực để tập thể Công đoàn Trường tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết nhằm thực hiện tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho người lao động, góp phần thực hiện tốt giá trị cốt lõi “Tôn trọng, trách nhiệm và thân thiện” của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

Tin và ảnh: Hoàng Hải.

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM.

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases