Chương trình thi kết thúc học phần Thiết kế tổ chức sự kiện

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 31-10-2018


Đến tham dự chương trình “Âm vang lời sen”:

- Về phía khách mời có sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp:

1. Ông Huỳnh Phước Ninh – Giám đốc công ty du lịch Apollo tourist

2. Ông Lê Phú Mã – Trung tâm HDV DL Công ty Vietravel

- Về phía khoa Du lịch và các khoa trong trường có sự tham gia của các thầy cô:

1. Ths. Chu Khánh Linh – Cố vấn học tập lớp ĐHDL 10.4

2. Ths. Nguyễn Thị Thúy Ngân – Giảng viên phụ trách môn học “Thiết kế và tổ chức sự kiện”

3. Ths. Vũ Thị Nhung – Giảng viên Khoa Kiến thức cơ bản

4. Ths. Nguyễn Thanh Hải – Giảng viên Bộ môn Truyền thông

5. Ths. Nguyễn Thị Mai – Giảng viên thỉnh giảng

Bên cạnh đó, chương trình còn thu hút hơn 250 lượt tham gia của các bạn sinh viên khoa Du lịch và các khoa khác trong toàn trường.

Những hoạt động nổi bật diễn ra trong suốt chương trình:

Thứ nhất, hoạt động ẩm thực diễn ra từ 16g30 – 18g30: Sinh viên tham quan 3 gian hàng ẩm thực, 1 gian hàng lưu niệm và chụp ảnh cùng tiểu cảnh. Gian hàng ẩm thực gồm các món đặc trưng từ sen như: Trà, Mứt sen sấy bơ; Cơm gói lá sen; Gỏi ngó sen tôm thịt; Sữa sen và chè Sen đã thu hút các khách đến thưởng thức. Hoạt động nhận được sự đánh giá tốt từ ban giám khảo và người tham dự bởi chất lượng thức ăn và thẩm mỹ trong trang trí tại các gian hàng.

Thứ hai, hoạt động văn nghệ diễn ra tại sân khấu chính từ 18g30 – 20g30 với các tiết mục nổi bật như: múa “Hoa sen tự tình”, múa “Dáng sen” mang đến cảm xúc nhẹ nhàng cho khán giả, bài “Hát từ cội nguồn” “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời” khơi gợi tinh thần tự hào dân tộc.

Chương trình đã bán đấu giá thành công bức tranh “Âm vang lời Sen” với số tiền 3.888.000đ để hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong lớp. Đây là ý tưởng sáng tạo, nhân văn được sự ủng hộ, đánh giá cao của các doanh nghiệp tham gia đấu giá và của các khán giả đến tham dự.

Bên cạnh đó, các sinh viên của Lớp ĐHDL 10.4 còn tự liên hệ các đơn vị hỗ trợ ánh sáng, âm thanh; liên lạc với khách mời và nhà tài trợ; tổng kết và triển khai các hoạt động hậu kỳ khác giúp kéo dài hiệu ứng sự kiện. Để có được sự sáng tạo trong từng yếu tố của chương trình, tập thể sinh viên đã cùng nhau trao đổi, thống nhất thực hiện theo đúng yêu cầu của một chương trình sự kiện. Dù áp lực công việc khá cao, nhưng các bạn sinh viên vẫn tham gia với thái độ tích cực, đoàn kết, cẩn trọng để tổ chức một chương trình đảm bảo chất lượng và nhiều màu sắc thú vị, thu hút sự tham gia của sinh viên trong trường.

Chương trình đã đánh dấu sự trưởng thành của mỗi cá nhân, giúp đúc kết kinh nghiệm để các bạn có thể tự tin áp dụng trong thực tiễn công việc sau khi ra trường.

Một số hình ảnh của Chương trình:

Tin bài: Ths. Chu Khánh Linh

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.