VHSO - Trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam chính là sự ghi nhận quá trình nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hết mình của các quần chúng, đánh dấu sự trưởng thành về mặt nhận thức ý thức chính trị, nhận thức ý thức trách nhiệm của cá nhân đối với Đảng, với Nhà Nước và đối với nhân dân. Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là một động lực, một ước mơ và là một niềm vinh hạnh của tất cả các quần chúng.

Toàn cảnh lễ công bố quyết định kết nạp đảng viên mới sáng ngày 9/11. Ảnh: Chi bộ Giảng viên 1.

       Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét chuẩn y Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ Trường Đại học Văn hóa TP. HCM. Trong 2 ngày 7 và 9 tháng 11 năm 2020 tại Phòng truyền thống – Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, Chi bộ Sinh viên 1 và Chi bộ Giảng viên 1 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú. Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới, có Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy; các đồng chí là Đảng ủy viên, Chi ủy viên các chi bộ, cùng toàn thể đảng viên chi bộ Sinh viên 1, Chi bộ Giảng viên 1 và các quần chúng ưu tú.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Sinh – Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Lê Hoa Lý - Sinh viên năm 4, khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật chiều ngày 7/11. Ảnh: Chi bộ Sinh viên 1.

      Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Sinh – Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 và  Đ/c Hứa Sa Ny – Bí thư Chi bộ Giảng viên 1 đã trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú là sinh viên và giảng viên có thành tích xuất sắc. Đồng thời cũng đã giao nhiệm vụ và không quên nhắc nhỡ các đồng chí đảng viên mới, cần tiếp tục tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.     

 Đ/c Hứa Sa Ny – Bí thư Chi bộ Giảng viên 1 trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Lâm Kim Phượng - Giảng viên khoa Truyền thông. Ảnh: Chi bộ Giảng viên 1.

      Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ trẻ, đặc biệt là 03 đồng chí ưu tú được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ của Đảng đợt này. Đồng chí Bí thư cũng nêu rõ những nhiệm vụ mới của một người đảng viên và nhắn nhủ các đồng chí phải ra sức phấn đấu, trui rèn để trở thành đảng viên chính thức “vừa hồng vừa chuyên” của Đảng.

Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo và chúc mừng đảng viên mới tại Lễ kết nạp đảng ngày 7 và 9/11. Ảnh: Chi bộ Sinh viên 1.

      Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới khép lại bằng những nụ cười, những bó hoa chúc mừng của tập thể 2 Chi bộ dành cho Đảng viên trẻ được kết nạp, khẳng định sự phát triển, lớn mạnh về chất lượng và số lượng của tập thể 2 Chi bộ  và  Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh./.

Hoàng Hải – Khánh Linh

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases