Chi bộ Hành chính 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 06-07-2019


      VHSO- Thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và Chi Bộ Hành chính 2 về công tác phát triển Đảng. Sau một thời gian xem xét quá trình phấn đấu của quần chúng ưu tú để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều ngày 04/07/2019, Tại phòng Truyền thống của Nhà trường, Chi bộ Hành chính 2 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đinh Văn Phú, hiện đang công tác tại Ban quản lý KTX Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

           Thực hiện nghi thức chào cờ trước khi làm lễ kết nạp đảng viên mới.

      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ Nhà trường, Đ/c Đỗ Anh Quân - Bí thư Chi bộ Hành chính 2 cùng các đồng chí đảng viên khách mời thuộc Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và đảng viên trong chi bộ Hành chính 2. Tại buổi Lễ, Đ/c Đỗ Anh Quân - Bí thư Chi bộ Hành chính 2 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Đinh Văn Phú, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đinh Văn Phú trong thời gian thử thách 12 tháng.

       Đ/c Đỗ Anh Quân - Bí thư Chi bộ Hành chính 2 công bố quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đinh Văn Phú.

      Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ Nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng và dặn dò toàn thể Chi bộ Hành chính 2 nói chung, cũng như cá nhân đồng chí Đinh Văn Phú nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Bên cạnh đó, Đ/c Nguyễn Thế Dũng cũng tuyên dương chi bộ Hành chính 2 đã có nhiều thành tích trong công tác xây dựng và phát triển Đảng trong thời gian vừa qua, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XV nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Đảng bộ Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Chi bộ Hành chính 2 chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới Đinh Văn Phú.

      Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ Đ/c Đinh Văn Phú bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ Hành chính 2, đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Hoàng Hải - BBT Website

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.