Buổi thi kết thúc môn ấn tượng của lớp Đại học Quản lý văn hóa 11.3

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 07-05-2018


Đến dự có sự tham gia của các thầy cô khoa QLVH, NT: Ts Vũ Thị Phương, Ths Hoàng Thị Nhung, Ths Lê Hồng Khanh, Ths-đạo diễn Hoàng Duẩn và các bạn sinh viên. Với chủ đề “chương trình phúc lợi xã hội dành cho công nhân”, lấy bối cảnh giả định là một chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật tư vấn dành cho công nhân tại Khu công nghiệp Phương Thành, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên bộ môn sinh viên lớp QLVH 9.3 đã tổ chức một buổi thi đầy thú thú vị. Bằng nhiều hình thức khác nhau như: biểu diễn kịch nói, game show, bản tin truyền hình, ca múa nhạc, giao lưu nhân vật, gặp gỡ chuyên gia dinh dưỡng, nấu ăn….buổi thi đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc, đặc biệt là không khí vui tươi rất đậm chất “công nhân”.

Chuẩn bị cho buổi thi

Tuy là giả định nhưng các phần thi đã nêu lên rõ nội dung ý nghĩa của chương trình về thực trạng hiện nay công nhân tại các khu lưu trú đang gặp phải như: Sức khỏe dinh dưỡng, tình yêu, hôn nhân gia đình…, bên cạnh đó còn là các tiết mục nghệ thuật nói về lý tưởng, những đóng góp và vai trò của giai cấp công nhân Việt Nam trong thời đại mới.

...nấu ăn và tư vấn dinh dưỡng sức khỏe cho "công nhân" 

phát thanh viên chương trình dành cho công nhân...

trò chuyện, talk show cùng công nhân...

các "công nhân 113." quậy trong tiểu phẩm kịch

game show..

không cười không được....

các tiết mục ca múa nhạc

Tuy là môn học chỉ có 30 tiết nhưng buổi thi thực hành đã để lại những dấu ấn đẹp trong lòng người xem. Công tác tổ chức được thực hiện tươm tắt, chu đáo, âm nhạc, hình ảnh, các đoạn clip, hình ảnh…  phần chuẩn bị cho công tác hậu đài được lớp phân công một cách khoa học. Nếu như phần thi nấu ăn và giao lưu với chuyên gia dinh dưỡng, các bản tin được thực hiện nghiêm túc, chỉnh chu đúng tiêu chí thì phần game show và tiểu phẩm hài đã mang đến những tràng cười rất thú vị. Giảng viên Bùi Thị Phương Hạ nhận xét “đã nhiều năm giảng dạy môn này tại trường nhưng hôm nay là buổi thi mà cô cảm thấy hạnh phúc nhất, sự chu toàn trong công tác tổ chức, tinh thần đoàn kết trong học tập của lớp rất đáng khen ngợi”.

Thầy cô và các bạn  hào hứng với buổi thi của lớp...

Tin ảnh : Lê Thị Vương Nguyệt – Hoàng Hạc

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.