Chiều ngày 7 tháng 3 năm 2025, tại Hội trường G, trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh (Cơ sở 2), khoa Du lịch tổ chức Talkshow với chủ đề “Khởi nghiệp – Định hướng tương lai sinh viên khoa Du lịch”.
Toàn cảnh Talkshow: Khởi nghiệp – định hướng tương lai sinh viên khoa Du lịch
Chương trình được tổ chức nhằm giúp sinh viên khoa Du lịch hiểu rõ hơn về khởi nghiệp và cơ hội trong ngành, đồng thời tạo điều kiện để học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia và doanh nhân thành đạt. Góp phần định hướng tương lai nghề nghiệp, trang bị kỹ năng cần thiết cho sinh viên, thúc đẩy tinh thần sáng tạo và ý thức phát triển du lịch bền vững. Khách mời tham dự chương trình là 02 doanh nhân đến từ hai doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh: Anh Nguyễn Ngọc Toản – CEO Image travel & Events, Anh Nguyễn Trần Hoàng Phương – CEO Golden Smile travel.
Sinh viên Khoa Du lịch, VHS chụp hình với khách mời
Talkshow được diễn ra với các nội dung như: Khởi nghiệp trong ngành du lịch: tại sao và như thế nào? Các yếu tố quan trọng để khởi nghiệp thành công trong ngành du lịch; Diễn giả giải đáp những câu hỏi thắc mắc của sinh viên về chủ đề của Talkshow: Khởi nghiệp – định hướng tương lai sinh viên khoa Du lịch.
Ban tổ chức chương trình trao Thư cảm ơn tới các khách mời
Chương trình với sự tham gia của hơn 150 sinh viên đến từ các khoá của khoa Du lịch. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các chủ đề thực tế của khoa Du lịch tổ chức cho sinh viên trong giai đoạn tháng 3 và tháng 4 năm 2025.
ThS. Dương Văn Chăm,
Hình ảnh: Liên chi hội sinh viên Khoa Du lịch