VHSO - Sáng ngày 23/4, Tại sảnh Ký túc xá Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh ở cơ sở 2 (số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, Tp. Thủ Đức), Ban Chấp hành Liên chi Hội Khoa Xuất bản, Phát hành tổ chức Khai mạc Hội sách VHS lần thứ 2 năm 2024 để hưởng ứng Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4).

Một góc buổi khai mạc Hội sách VHS năm 2024 sáng 23/4.

Theo chia sẻ của Ban tổ chức, Hội sách VHS năm 2024 nhằm mục đích tạo ra hoạt động bổ ích, lành mạnh giúp sinh viên nâng cao văn hóa đọc, kích cầu sự đọc cho sinh viên, tôn vinh vai trò của sách, vị trí và tầm quan trọng của sách trong học tập, nghiên cứu và giải trí. Ngoài ra, đối với riêng sinh viên Khoa Xuất bản, Phát hành, Hội sách không chỉ là nơi tìm kiếm những cuốn hay sách, mà còn là nơi kết nối, giúp các bạn sinh viên vận dụng những kiến thức đã được học ở trên giảng đường để ứng dụng vào trải nghiệm trực tiếp các kỹ năng nghiệp vụ của mình, từ đó giúp các bạn sinh viên biết và hiểu rõ hơn về ngành Kinh doanh xuất bản phẩm.

Đại biểu khách khách mời tham quan khu vực trưng bày sách.

Hội sách VHS lần thứ 2 năm 2024 diễn ra từ ngày 23/4/2024 đến hết ngày 26/4/2024, bên cạnh các khu vực trưng bày và mở bán sách, ban tổ chức còn mở thêm các gian hàng khác phục vụ cho sự sáng tạo, nhu cầu sưu tầm và giải trí của sinh viên như: Gian hàng cây xanh; Gian hàng đổi sách, tài liệu nhận cây xanh; Gian hàng tô tượng, tô màu số hóa, tranh cát; Gian hàng thư pháp chữ quốc ngữ và đặc biệt là gian hàng handmade – nơi trưng bày và bán các sản phẩm khởi nghiệp do chính tay các bạn sinh viên Khoa Xuất bản, Phát hành Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh làm ra./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI KHAI MẠC HỘI SÁCH VHS NĂM 2024

Đại biểu khach mời chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện BTC.

Không gian trưng bày sách.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm handmade.

Gian hàng tô tượng, tranh cát,...

Gian hàng trưng bày cây xanh.

BTC chụp ảnh lưu niệm.

Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases