VHSO - Sáng ngày 5/5, tại Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, cơ sở 2 (Số 288 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, Tp. Thủ Đức) Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Bế mạc Hội thao viên chức, người lao động năm 2024.

Toàn cảnh Bế mạc Hội thao viên chức, người lao động năm 2024

Tham dự buổi bế mạc có ông Trần Nhật Sinh, Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; TS. Trịnh Đăng Khoa, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Điều hành Hội đồng trường; TS. Lê Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Thái Thu Hoài, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban tổ chức Hội thao; cùng các thầy, cô giáo trưởng phó các đơn vị và toàn thể viên chức, người lao động là vận động viên, cổ động viên đến từ 14 tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh.

TS. Trịnh Đăng Khoa, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Điều hành Hội đồng trường phát biểu tại buổi bế mạc Hội thao viên chức, người lao động năm 2024.

Trải qua hơn 2 tuần tham gia tranh tài đầy quyết liệt và kịch tính với những cuộc đấu trí căng thẳng ở bộ môn cờ vua, cờ tướng; những pha thi đấu cầu lông đỉnh cao; những pha ghi bàn đẹp mắt ở môn bóng đá mini hay những cuộc tranh đua đầy sức mạnh ở bộ môn kéo co; sự khéo léo trong bộ môn đua xe đạp, trò chơi liên hoàn, cùng với đó là những nụ cười thoải mái của cổ động viên cổ vũ cho các trận thi đấu,…tất cả đã tạo nên một hội thao đầy hào hứng và hấp dẫn, mang lại niềm vui, sự sảng khoái cho viên chức, người lao động sau thời gian làm việc căng thẳng.  

Ông Trần Nhật Sinh, Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải thưởng cho vân động viên đạt giải tại Hội thao.

Hội thao viên chức, người lao động năm 2024 diễn ra từ ngày 07/04/2024 với gần 100 lượt vận động viên tham gia tranh tài ở 20 nội dung thi đấu. 57 giải thưởng cá nhân và tập thể, cùng 57 Giấy chứng nhận ghi nhận sự cống hiến cho các vận động viên đã được trao. Có thể nói, Hội thao viên chức, người lao động năm 2024 khép lại trong không khí hân hoan, ấn tượng cho viên chức, người lao động, giúp viên chức, người lao động toàn trường có cơ hội được rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, cùng nhau giảng dạy và công tác tốt, thúc đẩy tinh thần đoàn kết trong toàn thể đội ngũ viên chức, người lao động, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY BẾ MẠC HỘI THAO 2024

VĐV tham gia tranh tài nội dung trò chơi liên hoàn (Chuyền chanh).

VĐV tham gia tranh tài nội dung đua xe đạp chậm dành cho nữ.

VĐV tham gia tranh tài nội dung kéo co đồng đội nam nữ phối hợp.

TS. Thái Thu Hoài, Chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho vận động viên đạt giải.

TS. Lê Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho vận động viên đạt giải.

Niềm vui của các Vận động viên sau khi kết thúc Hội thao.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases