(VHSO) - Hòa trong không khí hân hoan chào mừng năm mới 2020 và kỷ niêm 44 năm ngày thành lập Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (3/1/1976-3/1/2020). Sáng ngày 02/01/2020, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (VHS) đã vinh dự đón tiếp Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đến thăm và làm việc với Trường trong ngày đầu năm mới 2020. Đón tiếp và làm việc với Bộ trưởng có Ban Giám hiệu VHS, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và trung tâm Nhà trường. 

Đ/c Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi làm việc sáng ngày 2/1/2020.

      Tại buổi làm việc, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng đã báo cáo tóm tắt kết quả đạt được của VHS trong năm học vừa qua, những khó khăn, vướng mắc và định hướng phát triển của Trường trong thời gian tới. Trên cơ sở đó, lãnh đạo Nhà trường cũng đã trình bày những kiến nghị và đề xuất nhằm tạo điều kiện để VHS thực hiện mục tiêu phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày tóm tắt về tình hình hoạt động của VHS trong thời gian qua.

      Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích vượt bậc mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Bộ trưởng tin tưởng việc xác định rõ hướng đi, lộ trình cùng với bề dày lịch sử, kinh nghiệm và sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường, VHS sẽ trở thành đơn vị tiên phong phát triển vững mạnh, giữ vững vị thế và ngày càng khẳng định được thương hiệu và uy tín trước người học và xã hội.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chụp ảnh lưu niệm cùng với một số cán bộ chủ chốt VHS sáng ngày 2/1/2020.

      Thay mặt toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên VHS, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tin tưởng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với VHS trong suốt chặng đường 44 năm hình thành và phát triển. Chuyến thăm của Bộ trưởng trong dịp đầu năm là niềm khích lệ, động viên rất lớn để tập thể công chức, viên chức, người lao động và  học viên, sinh viên VHS tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới. Nhà trường tin tưởng rằng với sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, VHS sẽ có thêm nhiều thuận lợi để thực hiện những mục tiêu đề ra nhằm phát triển Nhà trường trong tương lai./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM.

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases