Ấm áp ngày họp mặt đầu năm mừng Xuân Nhâm Dần - 2022

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 09-02-2022


      (VHSO) Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Nhâm Dần. Sáng ngày 08 tháng 02 năm 2022 (nhằm ngày Mùng 8 Tết), Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp mặt Tân niên mừng Xuân Nhâm Dần - 2022 với sự tham dự của toàn thể viên chức và người lao động Nhà trường.

      Họp mặt đầu năm, là nét đẹp văn hóa của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh được gìn giữ từ nhiều năm qua. Hàng năm, cứ vào ngày đầu tiên bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ Tết nguyên đán bên gia đình, mọi người lại bắt đầu công việc với khí thế mới, hồ hởi và quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đề ra. 

 PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức, người lao động trong ngày họp mặt đầu năm mừng Xuân Nhâm Dần - 2022.

      Buổi họp mặt Tân niên mừng Xuân Nhâm Dần - 2022 diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, vui vẻ. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các cán bộ, giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng, viên chức, người lao động và gia đình; chúc cho Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh ngày càng phát triển hơn nữa trong năm mới, đồng thời thực hiện nghi thức "lì xì" đầu năm trong không khí hân hoan và đầy ắp tiếng cười báo hiệu cho một năm mới thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trong năm 2022./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN BUỔI HỌP MẶT

Văn nghệ chào mừng do thầy và trò khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật biểu diễn.

PGS.TS. Lâm Nhân - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc tết viên chức, người lao động nhân dịp năm mới Nhâm Dần - 2022.

TS. Trịnh Đăng Khoa - Trưởng khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật đại diện cho viên chức, người lao động phát biểu thể hiện quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra trong năm mới Nhâm Dần - 2022.

PGS.TS. Lâm Nhân - Chủ tịch Hội đồng trường trao "lì xì" cho viên chức, người lao động mừng năm mới Nhâm Dần.

Nụ cười ấm áp của viên chức, người lao động Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trong ngày họp mặt đầu năm mừng Xuân Nhâm Dần - 2022.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.