05 đảng viên mới được kết nạp vào Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 21-08-2023


      VHSO - Trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam chính là sự ghi nhận quá trình nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hết mình của các quần chúng, đánh dấu sự trưởng thành về mặt nhận thức ý thức chính trị, nhận thức ý thức trách nhiệm của cá nhân đối với Đảng, với Nhà Nước và đối với Nhân dân. Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là một động lực, một ước mơ và là một niềm vinh hạnh của tất cả các quần chúng...

Đ/c Đỗ Thanh Hương, Bí thư Chi bộ Giảng viên 3 trao Quyết định cho đảng viên mới Vũ Thị Nhung, Giảng viên Khoa Kiến thức cơ bản. Ảnh: Đức Thái.

      Kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2023). Sáng ngày 19/8, tại phòng Truyền thống Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, Chi bộ Giảng viên 3 và Chi bộ Sinh viên 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú là giảng viên và sinh viên của Nhà trường. Tham dự Lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Thế Dũng, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy Trường; Đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ Giảng viên 3 và Chi bộ Sinh viên 2.

Đ/c Chu Phạm Minh Hằng, Bí thư Chi bộ Sinh viên 2 trao quyết định cho đảng viên mới Dương Trung Đỉnh tại Lễ kết nạp. Ảnh: Đức Thái.

      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Tại buổi lễ kết nạp, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới: Vũ Thị Nhung (Giảng viên, Chi bộ Giảng viên 3); Dương Trung Đỉnh, Trần Vĩnh Thái, Bùi Phước Thịnh, Nguyễn Thanh Tú (Sinh viên, Chi bộ Sinh viên 2) đã tuyên thệ và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng bộ Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Chi bộ Sinh viên 2. Ảnh: Đức Thái.

      Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kếp nạp, Đ/c Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng bộ Nhà trường đã chúc mừng và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đ/c Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng bộ Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Chi bộ Giảng viên 3. Ảnh: Đức Thái.

    Với việc kết nạp thêm 05 Đảng viên mới, tính đến thời điểm hiện tại, tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có 114 đồng chí. Lễ kết nạp đảng viên mới nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công càng có thêm nhiều ý nghĩa trong việc bổ sung thêm đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực cho Chi bộ nói riêng và Đảng bộ Trường nói chung, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường thêm vững mạnh trong thời gian tới./.

Minh Hằng - Hoàng Hải

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.