“Xuân yêu thương” – Chương trình san sẻ yêu thương do sinh viên lớp Đại học Công nghiệp văn hoá 3 tổ chức

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 09-01-2023


Mỗi độ Tết đến Xuân về, không khí hân hoan nô nức làm khơi dậy trong chúng ta bao cảm xúc, suy tư về tình thương. Mùa Xuân mang tình yêu đến, là mùa của yêu thương, kết nối những trái tim với nhau thông qua việc "chia ngọt, sẻ bùi", thể hiện tinh thần "tương thân tương ái". Và dịp tết đến xuân về là dịp đoàn viên, là ngày sum họp của gia đình. Dù có ở xa đến đâu, với bao điều lo lắng, bao nỗi vất vả cùng với những bộn bề của cuộc sống thì những ngày Tết ai cũng mong được về sum họp bên gia đình, bên những người thân yêu nhất của mình.

Vận dụng những kiến thức được giảng viên học phần “Tổ chức sự kiện” ThS Nguyễn Thái Hiệp truyền tải, trải qua quá trình lên ý tưởng, chuẩn bị kĩ lưỡng, vào lúc 15h30 ngày 07/01/2023, lớp Đại học Công nghiệp Văn hoá 3 đã phối hợp cùng Uỷ ban nhân dân phường Long Trường, thành phố Thủ Đức tổ chức thành công chương trình “Xuân yêu thương” trong không khí Tết Quý Mão cận kề. Chương trình bao gồm các hoạt động như Cắt tóc miễn phí, Phiên chợ 0đ, Các trò chơi hoạt náo, Gian hàng ẩm thực, Múa lân,… cùng với các tiết mục trình diễn nghệ thuật do ca sĩ khách mời và sinh viên lớp CNVH3 thể hiện. Thông qua chương trình, đã có hơn 200 phần quà ( 20 chiếc balo, 20 học bổng và hơn 150 phần quà nhu yếu phẩm) với tổng giá trị hơn gần 300 triệu đồng do các mạnh thường quân và lớp hỗ trợ được trao đến tay người dân với ý nghĩa chia sẻ khó khăn với những hộ dân trên địa bàn phường Long Trường - một trong những phường anh hùng  lực lượng vũ trang khu vực Vùng Bưng 6 xã thuộc thành phố Thủ Đức.

Tình thân, tình gia đình, tình yêu là những giá trị nhân văn đầy sâu sắc của truyền thống dân tộc Việt Nam và cũng chính là thông điệp, nội dung mà tập thể lớp muốn truyền tải đến mọi người thông qua chương trình "Xuân yêu thương".

Tập thể lớp Công nghiệp Văn hoá 3 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ của UBND phường Long Trường, quý thầy cô khoa Văn hoá học, giảng viên hướng dẫn ThS Nguyễn Thái Hiệp, nhà tài trợ Quách Minh Thiện- CEO công ty TNHH thương mại dịch vụ CBM Việt Nam, ca sĩ khách mời Kim Duyên, nhóm nhạc Xuân Cường – Ngọc Thiện và sinh viên Dương Kim Ngọc đã góp phần tạo nên thành công của chương trình.

- Bài viết: Nguyễn Trần Diệu Linh - Lớp CNVH3 -

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.