Chuyên mục: Hoạt động công đoàn    Ngày đăng: 29/03/2017

Tổ Công đoàn Khoa Lý luận chính trị và Kiến thức đại cương tham gia dự thi cắm hoa


Hưởng ứng lễ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, sáng 7/3/2017 công đoàn trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi cắm hoa. Tất cả các tổ công đoàn cùng tham gia dự thi. Tổ công đoàn Khoa LLCT và KTĐC dự thi cắm hoa theo chủ đề “Mẹ với con”.

Thời gian dự thi kéo dài 30 phút do cô Nguyễn Thị Huê và cô Nguyễn Thị Thu Thủy thực hiện theo ý tưởng ngợi khen tình mẫu.

Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm rất trang trọng. Ngày người phụ nữ được cả xã hội quan tâm, ngợi ca. Ngày tôn vinh những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình. Vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại rất quan trọng. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn - đó là hình dung về những phụ nữ Việt Nam của thế kỷ 21. Và người phụ nữ đang dần khẳng định rằng mình là phái đẹp chứ không còn là... phái yếu.

Trong không khí ngày hội về người phụ nữ, hội thi cắm hoa thu hút sự quan tâm của đông các thầy cô giáo trong trường. Nhiều lẵng hoa đẹp được đúc kết từ tình yêu thương gắn bó đồng nghiệp. Hội thi kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc với tất cả các thầy cô giáo.

Tin và ảnh: Thu Hiền - Minh Thư

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154