Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 23/11/2015

Trường Đại học Văn hóa TPHCM kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015)

Sáng 20/11 Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã long trọng tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015). Đến tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành các cấp, như: Cục Công tác phía Nam - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Tp. Hồ Chí Minh; Công Đoàn Khối Cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Nhà trường còn đón tiếp nhiều đại biểu đến tặng hoa và chúc mừng từ các cơ quan, đơn vị kết nghĩa nhu: Báo Văn hóa; Đội An ninh - Công an Quận 2; Ngân hàng Đông Á - Chi nhánh Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TPHCM; Công ty Đầu tư tài chính Nhà nước - TPHCM, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh,...

(Chương trình văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015)

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng (Phó Hiệu trưởng) đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường đọc thư của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch gửi các thầy giáo, cô giáo, huấn luyện viên, viên chức, học viên, sinh viên và học sinh các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng, trung tâm văn hoá nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch.

Nhằm mục đích tôn vinh những thành quả phấn đấu trong công tác, nâng cao hiệu quả công việc, tại buổi lễ này Nhà trường đã tổng kết và khen thưởng các tập thê và cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015. Đây là nội dung mang tích khích lệ cao, khuyến khích toàn thể công chức, viên chức và người lao động để hoàn thành và đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

(Tri ân thầy cô giáo - do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên thực hiện)

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức buổi lễ tôn vinh thầy cô giáo với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

(TS Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng, thay mặt Nhà trường nhận món quà lưu niệm do Bảo tàng Chứng tích chiến tranh trao tặng)

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng) đã phát biểu chúc mừng toàn thể thầy cô giáo Nhà trường nhân ngày lễ trọng đại này. Bên cạnh đó, cô Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các đại biểu đã đến tham dự buổi lễ cũng tập thể thầy cô giáo Nhà trường, các cơ quan đơn vị đã gửi hoa chúc mừng; cảm ơn Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và toàn thể Sinh viên Nhà trường đã tham gia vào chường trình của buổi lễ tôn vinh Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay.

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ