Chuyên mục: Đoàn thể    Ngày đăng: 03/09/2015

Trường Đại học Văn hóa TPHCM dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhân ngày lễ kỷ niệm 70 Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Ngày 02/9/2015, Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức chuyến dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhân ngày lễ kỷ niệm 70 Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Đoàn đại biểu Trường Đại học Văn hóa TPHCM gồm 30 người, trong đó có nhiều thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng/ ban, các giảng viên, công nhân viên và sinh viên là lực lượng đoàn viên thanh niên, hội sinh viên Nhà trường. Dẫn đầu đoàn đại biểu của Nhà trường tại lễ dâng hoa tưởng niệm các vị cố Chủ tịch là Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng).

Đoàn đại biểu Nhà trường đã đến dâng hoa và thắp hương tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trước Ủy ban nhân dân Thành phố, đến thắp hương tại phòng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh, cuối cùng là đến thắp hương tưởng niệm cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng.

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

Ban biên tập Website