Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 06/11/2017

Trường Đại học Văn hóa TPHCM cử cán bộ tham dự Hội thảo - Tập huấn Khoa học Công nghệ năm 2017 tại tỉnh Quảng Bình

Từ ngày 02/11/2017 đến ngày 04/11/2017, đoàn cán bộ của Trường Đại học Thành phố Hồ Chí Minh gồm PGS.TS Lâm Nhân – Phó hiệu trưởng Nhà trường (trưởng đoàn), Ths. Nguyễn Thị Hồng Thắm – Phó trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Ths. Thái Thu Hoài – Phó trưởng khoa Xuất bản, chủ nhiệm đề tài cấp Bộ năm 2017 đã tham gia Hội thảo, tập huấn khoa học và công nghệ tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Đây là Hội thảo - Tập huấn thường niên do Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

(BTC chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu các đơn vị về tham dự hội thảo) - Ảnh: BTC cung cấp

Hội thảo có chủ đề: “Xây dựng tiêu chuẩn – Quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam và nâng cao chất lượng hoạt động khoa học và công nghệ đến năm 2021”. Hội thảo diễn ra sôi nổi vơii nhiều ý kiến đóng góp và chia sẽ kinh nghiệm của các đơn vị tham dự.

Về nội dung tập huấn gồm: Phổ biến và hướng dẫn các văn bản quy phạm pháp luật về khoa học và công nghệ mới ban hành; Các chương trình khoa học và công nghệ trọng điểm cấp quốc gia; Quy trình, cách thức đề xuất, xây dựng hồ sơ thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ, nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng; Nghiệp vụ thống kê khoa học phục vụ xây dựng và duy trì cơ sở dữ liệu khoa học và công nghệ của Bộ.

Hội thảo và tập huấn khoa học, công nghệ năm 2017 là cơ sở giúp trường Đại học Văn hóa TP. Hò Chí Minh triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học theo đúng các quy chế, quy định hiện hành và chia sẽ kinh nghiệm nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà trường ngày một hiệu quả và chất lượng.

Tin: Phòng QLKH&HTQT

Tôn Long Hạ - BBT Website, cập nhật