VHSO - Sáng ngày 8/1/2024, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức trao Quyết định tuyển dụng viên chức năm 2023 cho 14 viên chức đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng viên chức vào Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh năm 2023.

Toàn cảnh buổi trao quyết định tuyển dụng.

     Tham dự buổi trao Quyết định tuyển dụng có PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh; cán bộ quản lý các Khoa, Phòng, Trung tâm có viên chức trúng tuyển và 14 viên chức mới được tuyển dụng năm 2023.

Ông Bùi Văn Việt, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp công bố quyết định và danh sách viên chức đủ điều kiện tuyển dụng vào Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh năm 2023.

Tại buổi trao Quyết định tuyển dụng, ông Bùi Văn Việt Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp đã công bố các Quyết định tuyển dụng viên chức năm 2023 cho 14 viên chức trúng tuyển vào Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

 PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định tuyển dụng cho các viên chức đủ điều kiện tuyển dụng vào Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí MInh qua kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2023.

      Phát biểu tại buổi trao Quyết định tuyển dụng, PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh gửi lời chúc mừng đến các viên chức trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023 và nhiệt liệt chào đón các viên chức chính thức về với mái nhà chung của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt các viên chức được tuyển dụng vào trường, như một lời chào mừng trân trọng dành cho các viên chức vừa được tuyển dụng, với hy vọng đội ngũ nhân sự mới được bổ sung cho nhà trường, sẽ chung sức, đồng lòng cùng với tập thể lãnh đạo nhà trường, viên chức và người lao động toàn trường tiếp tục sự nghiệp trồng người và xây dựng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh ngày một vững mạnh và phát triển.

PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi trao Quyết định tuyển dụng sáng ngày 8/1.

Kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2023 của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có 26 thí sinh tham gia và trải qua 02 vòng thi: Vòng 1 diễn ra vào ngày 7/11/2023 với nội dung thi kiểm tra kiến thức chung. Vòng 2 diễn ra vào ngày 15/11/2023 với nội dung thi môn nghiệp vụ và chuyên ngành. Kết quả, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tuyển dụng được 14 viên chức để bổ sung cho đội ngũ nhân sự của nhà trường. Trong số 14 viên chức trúng tuyển đợt này có 10 viên chức ngạch giảng viên và 04 viên chức ngạch chuyên viên; thư viện viên và công nghệ thông tin./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases