Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 17/06/2014

Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi "Vinh quang Công Đoàn Việt Nam" năm 2014

Nhằm mục đích chuẩn bị tốt nhất cho vòng thi chung kết cấp Thành phố Hội thi "Vinh quang Công Đoàn Việt Nam" năm 2014. Chiều ngày 17 tháng 06 năm 2014, tại Hội trường B201 trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức Hội thi "Vinh quang Công Đoàn Việt Nam" giữa 2 đội đại diện cho cho khối Giảng viên và khối Hành chính. Đến dự Hội thi có ông Trần Trung Quang – UV Thường vụ Đảng ủy khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Công Đoàn Khối; Ông Huỳnh Công Khôi Nguyên - Ủy viên Thường vụ BCH Công đoàn Khối Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch và Bà Huỳnh Thị Ngọc Thanh – ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía nhà Trường có TS. Nguyễn Thế Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Trần Quốc Hoàn – Phó chủ tịch Công đoàn Nhà trường cùng các công đoàn viên Nhà trường tham dự cổ vũ động viên 2 đội tham gia thi đấu.

Hai đội dự thi chụp ảnh lưu niệm cùng BTC Hội thi "Vinh quang Công đoàn Việt Nam" cấp cơ sở
năm 2014 - Ảnh: Hoàng Thái

Trãi qua 5 vòng thi hết sức kịch tính và sôi nổi cả 02 đội dự thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Kết quả: Đội đại diện cho khối Hành chính đoạt giải nhất và đội đại diện chi khối Giảng viên đạt giải nhì.

Hội thi cũng là dịp để các thành viên được tuyển chọn tham dự Hội thi "Vinh quang Công Đoàn Việt Nam" cấp Thành phố năm 2014 có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm thi đấu để tham dự Hội thi cấp Thành phố đạt kết quả tốt.

Tin: Hải Gian