VHSO - Chiều ngày 5/6, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với đại diện của Trường Cao đẳng nghề Khách sạn Du lịch quốc tế Imperial, thuộc tập đoàn Imperial, trong khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo nguồn nhân lực du lịch.

Toàn cảnh buổi làm việc chiều 4/6.

      Tham dự buổi làm việc về phía Trường Cao đẳng nghề Khách sạn Du lịch quốc tế Imperial có GS.TS. Đào Mạnh Hùng, Hiệu trưởng; cùng các thành viên. Đại diện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng; Cán bộ quản lý và đại diện giảng viên Khoa Du lịch; Cán bộ quản lý phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Đại diện hai bên thảo luận một số nội dung về công tác liên kết đào tạo nguồn nhân lực du lịch trong thời gian tới.

      Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất kết hợp trong công tác đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên. Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh với thế mạnh là sinh viên được đào tạo bài bản về ngành nghề; đạo đức nghề nghiệp được chú trọng; có nền tảng vững chắc về văn hóa, một yếu tố cần thiết trong việc đào tạo nhân lực trong ngành du lịch. Trong khi đó, tập đoàn Imperial là một tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực về nhà hàng khách sạn nổi tiếng với hệ thống khách sạn khu nghĩ dưỡng 5 sao có mặt tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội  học tập và thực hành thực tế tại khách sạn 5 sao The Imperial Vũng Tàu và nhiều cơ hội làm việc tại hệ thống nhà hàng, khách sạn của tập đoàn Imperial trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp.

Đại diện Trường Cao đẳng nghề Khách sạn Du lịch quốc tế Imperial.

     Đại diện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

      Đại diện lãnh đạo 2 nhà trường đã có buổi làm việc trong không khí chân thành, cởi mở với hy vọng cuộc gặp gỡ lần này sẽ mở ra nhiều điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh với Trường Cao đẳng nghề Khách sạn Du lịch quốc tế Imperial trong hoạt động liên kết đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho xã hội. Việc liên kết đào tạo giữa 2 nhà trường sẽ tăng thêm kỹ năng thực hành cho sinh viên sau khi ra trường, đây cũng chính là việc hiện thực hóa chủ trương đào tạo theo định hướng ứng dụng mà Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh hướng tới trong thời gian qua./.

Tin và ảnh:  Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM.

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases