Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 06/05/2016

Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cấp phòng cho 2 đơn vị Nhà trường

Sáng ngày 6 tháng 5 năm 2016, tại phòng họp B.101 Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm TS Đào Đồng Điện giữ chức Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; bổ nhiệm Ông Lê Xuân Khánh giữ chức vụ Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên. Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Thế Dũng – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường; cùng các cán bộ quản lý và viên chức 02 đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

TS Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cho Phòng Khảo thí và Công tác Sinh viên

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Nguyễn Thế Dũng chúc mừng 02 đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ viên chức tại đơn vị và sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. TS Nguyễn Thế Dũng cũng bảy tỏ mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức toàn đơn vị, tạo sự đoàn kết thống nhất, từng bước xây dựng và phát huy thế mạnh của đơn vị đã có trong thời gian qua.

TS Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và viên chức phòng Công tác Sinh viên

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ TS Đào Đồng Điện – Phó Trưởng phòng Thảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục và ông Lê Xuân Khánh - Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được sự tín nhiệm của các cán bộ viên chức của đơn vị cũng như sự tin tưởng của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc giao trọng trách mới và hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TS Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo mới được bổ nhiệm và viên chức phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

Tin và ảnh: Hoàng Hải – BBT Website