Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 04/01/2017

Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh khai giảng lớp Cao học Quản lý Văn hóa, khóa 6 (2016– 2018) đặt đào tạo tại tỉnh Vĩnh Long

Chiều ngày 30/12/2016, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Vĩnh Long, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Cao học Quản lý Văn hóa, khóa 6 (2016 – 2018) đặt đào tạo tại tỉnh Vĩnh Long.

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía nhà trường có sự tham dự của Ban giám hiệu: TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng. Về phía tỉnh Vĩnh Long có các đồng chí: Nguyễn Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Vĩnh Long; Th.S Nguyễn Văn Khởi – Hiệu Trưởng trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Long và 26 tân học viên Cao học.

Sau lễ chào cờ, PGS.TS. Lâm Nhân – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Sau Đại học, đọc quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại Học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh về việc công nhận 26 thí sinh trúng tuyển Cao học ngành Quản lý Văn hóa.

(PGS.TS Lâm Nhân đọc quyết định công nhận 26 thí sinh trúng tuyển cao học khóa 6, 2016 -2018)

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và chúc mừng 26 Tân học viên Cao học ngành Quản lý Văn hóa khóa 6 đào tạo tại tỉnh Vĩnh Long.

(TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng nhà trường, phát biếu chúc mừng và căn dặn các Tân học viên).

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Thế Dũng đã căn dặn các học viên Cao học phải đổi mới phương pháp học tập, các nhiệm vụ trọng tâm, quy trình và phương pháp học tập tối ưu để học viên hoàn thành khóa học đúng thời gian và đạt kết quả tốt.

(Ban cán sự lớp học tặng hoa tri ân các Thầy, Cô)

Để đáp lại sự quan tâm của Ban Giám hiệu trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh, tân học viên Cao học Nguyễn Ngọc Phượng thay mặt cho 26 học viên, đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới Ban Giám hiệu, tới quý Thầy, Cô Trường Đại học Văn hóa và xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ học tập của mình và hoàn thành khóa học đúng kế hoạch.

(Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng với các vị đại biểu và các Tân học viên Cao học)

Tin và ảnh: Dương Văn Chăm

BBT Website, cập nhật