Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 10/06/2014

Triển lãm chuyên đề “Trường Sa Hoàng Sa của Việt Nam”

Sáng ngày 09 tháng 06 năm 2014, Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh  kết hợp với Bảo tàng Quân khu 7 tổ chức lễ khai mạc triển lãm chuyên đề “Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam” tại Sảnh B, cơ sở 1 Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh

TS. Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc triển lãm

Triển lãm nhằm giúp cho công chức – viên chức – người lao động và sinh viên nhà trường tham quan, tìm hiểu rõ hơn về chủ quyền lãnh thổ Việt Nam trên Biển Đông. Đồng thời, qua triển lãm, giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, chủ quyền lãnh thổ trên biển Đông, tăng cường ý thức, tinh thần bảo vệ chủ quyền lãnh thổ cho công chức, viên chức và sinh viên nhà trường trong điều kiện hiện nay.

NGƯT-TS Đỗ Ngọc Anh - Hiệu trưởng Nhà trường tham dự triển lãm được ông Nguyễn Duy Thiều - Giám đốc Bảo tàng Quân khu 7 giới thiệu về một số bản đồ quý về Trường Sa và Hoàng Sa

Đến tham dự triển lãm, bên cạnh việc xem những hình ảnh tư liệu quý báu, khách tham quan sẽ được nghe thuyết minh, xem phim tư liệu về biển đảo Việt Nam. Triển lãm sẽ tổ chức từ ngày 09/06 đến hết ngày 18/06/2014.

Một góc trưng bày tại triển lãm

Đông đảo CB, GV, CNV nhà trường tham dự triễn lãm

Tin: Minh Hằng, Hải Gian