Tổng hợp Thông tin truyền thông quan trọng, hỗ trợ thí sinh xét tuyển đại học năm 2018

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 14-04-2018

Tổng hợp những Nội dung - Thông tin quan trọng, hỗ trợ thí sinh tìm hiểu về Trường, về Ngành học, xét tuyển đại học vào Trường năm 2018 và đặc biệt là Vị trí và Việc làm sau khi tốt nghiệp.


Trong những ngày qua, Bộ phận Truyền thông và Hỗ trợ tư vấn Tuyển sinh của Nhà trường liên tục nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh và phụ huynh học sinh có con em tham gia xét tuyển đại học năm 2018. Tất cả những nội dung được gửi đến các kênh liên lạc với Trường Đại học Văn hóa TPHCM từ phía thí sinh đã được Nhà trường nhanh chóng trả lời, thông tin lại đầy đủ, chính xác và kịp thời, đáp ứng được nhu cầu về thông tin của người cần được tư vấn.

Hiện nay, Trường Đại học Văn hóa TPHCM vẫn đang tiếp tục công tác tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và thi tuyển (đối với các môn thi năng khiếu) cho thí sinh xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 vào Trường. Các kênh thông tin liên lạc hỗ trợ tư vấn tuyển sinh vẫn đang được duy trì 24/24, để tiếp nhận thông tin và trả lời các thông tin cần biết của thí sinh.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc tiếp cận được thông tin một cách đầy đủ nhất và tập trung nhất, Bộ phận Truyền thông tuyển sinh tổng hợp các bài vết, các nội dung thí sinh cần biết, tích hợp trong chuyên mục thông tin này. thí sinh có thể xem và tải các nội dung thông tin chi tiết tại các link dẫn dưới đây:

1. Hotline - Hỗ trợ tư vấn tuyển sinh cho thí sinh thi và xét tuyển đại học năm 2018

2. Thông tin tuyển sinh bậc đại học hệ chính quy năm 2018

3. Bạn hỏi? Khoa Truyền thông trả lời!

4. Thông tin đăng ký dự thi môn Năng khiếu Nghệ thuật

5. Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịc và Lữ hành, Trường Đại học Văn hóa TPHCM

 

Tôn Long Hạ - BBT Website, thực hiện

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Địa chỉ:

CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Điện thoại: (028)3899.2901

 


Copyright © 2018 - http://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.