Công tác tuyển sinh đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của nhà trường. Việc thực hiện tốt công tác tuyển sinh sẽ giúp nhà trường tuyển chọn được những sinh viên có tài năng, kiến thức, kỹ năng và trình độ phù hợp với mục tiêu đào tạo của các ngành, nghề mà nhà trường đang đào tạo, nhằm giúp cho người học phát triển tối đa tiềm năng của bản thân bằng cách trau dồi sức khỏe, phát triển năng lực trí tuệ, bồi dưỡng các mối quan tâm, các thái độ, các giá trị đạo đức cũng như giá trị tinh thần đúng đắn.

      Toàn cảnh buổi tọa đàm "Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2018 và phương hướng tuyển sinh năm 2019" chiều ngày 28/12/2018.

      Nhận thức được tầm quan trọng của công tác tuyển sinh, ngay từ đầu mỗi năm học, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã xây dựng cho mình kế hoạch tuyển sinh chi tiết để đảm bảo cho công tác tuyển sinh của nhà trường đạt hiệu quả. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, chiều ngày 28 tháng 12 năm 2018, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi tọa đàm “Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2018 và phương hướng tuyển sinh năm 2019” nhằm đúc rút kinh nghiệm từ mùa tuyển sinh năm trước và đưa ra định hướng nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh của nhà trường trong năm 2019. Chủ trì buổi tọa đàm, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tình hình cũng như thực trạng công tác tuyển sinh năm 2018, những điểm mới trong tuyển sinh năm 2019, đồng thời đưa ra 5 định hướng gồm: Công tác truyền thông tuyển sinh; Chỉ tiêu tuyển sinh; Mục tiêu đào tạo của từng chuyên ngành; Đào tạo theo đơn đặt hàng và Đào tạo dưới trình độ đại học. Trên cơ sở định hướng đó, tập thể lãnh đạo các khoa chuyên môn và đại diện một số phòng, trung tâm đóng góp ý kiến đi đến thống nhất cho phương án tuyển sinh năm 2019 đạt hiệu quả cao nhất.

Tin và ảnh: Hoàng Hải – BBT Website 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases