Sáng 25/8/2019 Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các chuyên ngành: Quản lý hoạt động văn hóa xã hội và Tổ chức hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Đến dự có PGS-TS Nguyễn Thế Dũng Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng, Ban, toàn thể giảng viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các sinh viên Khoa QLVH,NT Khóa 2015-2019 cùng các bậc phụ huynh.

Lễ Chào cờ

PGS-TS Nguyễn Thế Dũng, bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu trong buổi lễ trao bằng ý nghĩa và đầy cảm xúc, thầy Nguyễn Thế Dũng - Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã căn dặn các tân cử nhân hãy biết trân trọng những kiến thức, kỹ năng đã học tập, cố gắng giữ gìn và vận dụng nó có hiệu quả trong công việc và cuộc sống. Đó là hành trang quan trọng cho nghề nghiệp và tương lai của mình, là nền tảng cho sự hiểu biết và phát triển kiến thức, năng lực cho các em mai sau. Thầy cũng đã cám ơn quý vị phụ huynh, gia đình của sinh viên đã tin tưởng gửi con, em đến trường học tập, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các em sinh viên yên tâm, cố gắng học tập, rèn luyện và trưởng thành trong 3, 4 năm qua tại Đại học Văn hóa TP.HCM.

PGS-TS Nguyễn Thế Dũng Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân

Các em sinh viên tham gia nhiều hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phục vụ cộng đồng do Khoa Quản lý Văn hóa, các đoàn thể chính trị- xã hội trực thuộc Nhà trường tổ chức. Trong đó, nổi trội là các em sinh viên đã cùng với các thầy cô khoa QL.VH,NT thực hiện khoảng 50 chương trình hoạt động phục vụ cộng đồng, góp công thực hiện tốt việc đào tạo theo định hướng ứng dụng; thực hiện sứ mạng, vai trò và mục tiêu phát triển của Nhà trường, với triết lý “Giáo dục toàn diện. Tạo lập trương lai”. “Bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn được thể hiện bởi quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên Khoa Quản lý Văn hóa sẽ là hành trang khởi nghiệp và hành trang cuộc sống của các em. Trong các tân cử nhân tốt nghiệp đại học khóa 2015-2019 này có 04 sinh viên Lào (01 SV học ngành Quản lý Văn hóa), sinh viên các tộc người thiểu số, sinh viên thường trú ở vùng sâu vùng xa đã rất cố gắng vượt qua bao khó khăn trở ngại trong sinh hoạt, học tập. Chúng tôi mong các em tiếp tục phấn đấu làm việc, cống hiến cho Tổ quốc của mình và nếu có điều kiện, hãy trở lại với ngôi trường Đại học Văn hóa của chúng ta để tiếp tục học tập, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ”. TS Vũ Thị Phương Phó Khoa QLVH,NT phát biểu trong báo cáo công tác đào tạo.

Thạc sĩ Trịnh Đăng Khoa-Phụ trách Khoa QLVH,NT tặng hoa cho các nhà tài trợ và các đối tác của Khoa QLVH,NT

Trong những năm qua, Khoa QLVH,NT đã tổ chức việc dạy và học theo định hướng ứng dụng một cách chặt chẽ, triệt để đã nhận được sự đồng thuận của Lãnh đạo Nhà trường và hưởng ứng nhiệt tình từ sinh viên. Nhiều chương trình thi kết thúc học phần của sinh Khoa QLVH,NT đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng và xã hội, mang đến những giá trị thực tiễn cao không chỉ là trang bị kiến thức, kỹ năng cho sinh viên mà còn là những đóng góp đậm chất nhân văn của sinh viên văn hóa, đó cũng chính là thái độ trân trọng với ngành, nghề mà sinh viên theo học.

Thạc sĩ Trịnh Đăng Khoa-Phụ trách Khoa QLVH,NT và  TS Vũ Thị Phương trao học bổng khởi nghiệp cho các tân cử nhân

Không chỉ là nơi tiếp nhận sinh viên vào thực tập mà nhân dịp này, nhiều cơ quan, đơn vị ký kết hợp tác với Khoa QLVH,NT cũng đã trao học bổng khởi nghiệp cho sinh viên của Khoa. Đặc biệt, có nhiều sinh viên đã được chính các đơn vị ký kết hợp tác tuyển dụng ngay trong giai đoạn thực tập cuối khóa vừa qua. Đây là một tín hiệu vui trong việc đào tạo của Thầy và Trò Khoa QLVH,NT trong thời gian vừa qua đã gặt hái những quả ngọt đầu mùa.

Niềm vui của các tân cử nhân Khoa QLVH,NT

Các phụ huynh đã đồng hành cùng con em mình trong suốt 4 năm qua, nay cũng có mặt trong lễ trao bằng

Ban Giám hiệu, các thầy cô Khoa QLVH,NT chụp hình lưu niệm cùng tân cử nhân

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do chính các sinh viên tốt nghiệp biểu diễn

Các thành viên Art Event - là sinh viên năm cuối của Khoa, được thầy cô tạo điều kiện phối hợp tham gia thực hiện sự kiện lễ trao bằng cho các anh chị

Bài : HCD

Ảnh: Minh Trí - Art Event

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases