Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh là cơ sở giáo dục Đại học công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, với 43 tuổi đời, trong đó có 23 năm đào tạo nhân lực du lịch có chất lượng cao cho ngành du lịch nước nhà. Nhà trường đang nỗ lực phấn đấu đến năm 2030, trở thành Trường Đại học đạt chuẩn quốc gia và khu vực về đào tạo và nghiên cứu các lĩnh vực Văn hóa - Nghệ thuật, Thông tin và Du lịch.

Với 23 năm hình thành và phát triển, khoa Du lịch luôn tự hào là một trong vài cơ sở đào tạo du lịch sớm nhất trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, đã khẳng định được thương hiệu hàng đầu về đào tạo chuyên ngành Hướng dẫn du lịch. Các thế hệ giảng viên và sinh viên của Khoa rất tự hào về điều này và luôn nỗ lực phấn đấu để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đào tạo nhân lực du lịch trình độ cao cho đất nước trong thời kỳ Hội nhập.

Kính thưa quý phụ huynh và các bạn!

Được học tập và rèn luyện tại khoa Du lịch từng là niềm mơ ước của nhiều thế hệ sinh viên, bởi đây là môi trường năng động, tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên trải nghiệm nghề nghiệp để họ phát triển năng lực tư duy và rèn luyện kỹ năng nghề, từ đó tự tin hơn với những ước mơ về cơ hội việc làm và thăng tiến trong nghề nghiệp sau này.

Kính thưa quý phụ huynh và các bạn!

Trong quá trình học tập tại Khoa, các bạn có điều kiện đi thực tế tại trên khắp các vùng miền của Tổ quốc, được giao lưu với các bạn bè quốc tế và tham gia rất nhiều hoạt động nghề nghiệp khác. Do được rèn luyện trong môi trường năng động, lại sớm được trang bị kỹ năng nghề nghiệp nên sinh viên của Khoa có nhiều cơ hội làm thêm để cọ sát với thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp và tự trang trải một phần cho nhu cầu chi tiêu của mình. Nhiều bạn đã là cộng tác viên thường xuyên và rất tích cực của các doanh nghiệp lữ hành ngay từ năm thứ nhất hoặc năm thứ 2. Với thương hiệu của Khoa, cơ hội việc làm của các bạn rất rộng mở vì hàng năm đều có nhiều doanh nghiệp đặt hàng với Khoa về nhận sinh viên làm thêm hoặc tuyển dụng làm nhân viên chính thức.

Kính thưa quý phụ huynh và các bạn!

Gửi gắm con em mình vào một ngôi trường có thương hiệu hàng đầu về đào tạo du lịch, có đội ngũ giảng viên trình độ cao, chuyên sâu và tâm huyết với nghề, học phí lại rất thấp, trong khi cơ hội việc làm lại rộng mở và môi trường học tập thực sự “Tôn trọng, trách nhiệm và thân thiện với người học”, chắc chắn sẽ làm quý vị và các bạn hài lòng.

Tập thể cán bộ, giảng viên khoa Du lịch xin gửi đến quý phụ huynh và các bạn tân sinh viên lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất!

-------------------------

Khoa Du lịch, Trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh

Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại: (028) 3620 8714       Email: dulich@hcmuc.edu.vn

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases