Chuyên mục: Thông báo đối với CC-VC    Ngày đăng: 14/06/2016

Thư mời viết bài tham luận cho Hội thảo khoa học "Giá trị văn hóa tinh thần trong đời sống gia đình đô thị hiện nay".

Trong tháng 7/2016, Viện Nghiên cứu Phát triển Tp. Hồ Chí Minh sẽ kết hợp với Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Giá trị văn hóa tinh thần trong đời sống gia đình đô thị hiện nay".

Thời gian qua, Ban tổ chức hội thảo đã nhận được nhiều bài tham luận của các tác giả và đang trong giai đoạn hoàn thành các nội dung cuối cùng để buổi hội thảo được diễn ra đúng tiến độ.

Ban Tổ chức Hội thảo rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và bài viết của các tác giả, các nhà khoa học, cũng như đến tham dự hội thảo được tổ chức tại Viện Nghiên cứu Phát triển Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian đến.

Quý độc giả và các nhà khoa học, các cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường có nhu cầu tìm hiểu thêm về các nội dung liên quan tới hội thảo này xin vui lòng liên hệ Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế của Nhà trường, số điện thoại: 08.35120564 để được thông tin chi tiết.

Trân trọng thông báo và kính mời!

BAN TỔ CHỨC