Chuyên mục: Tin tức    Ngày đăng: 19/09/2016

Thư mời viết bài hội thảo "Sách điện tử ở Việt Nam – Thực trạng và xu hướng phát triển"

Để chào mừng kỷ niệm 64 năm ngành Xuất bản – In – Phát hành sách Việt Nam (10/10/1952 - 10/10/2016); được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học Văn hóa Tp. HCM, Khoa Xuất bản tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Sách điện tử ở Việt Nam – Thực trạng và xu hướng phát triển”.

1. Mục đích của hội thảo

Hội thảo được tổ chức nhằm:

+ Làm rõ cơ sở lý luận về hoạt động xuất bản và kinh doanh sách điện tử

+ Phản ánh đúng thực trạng xuất bản và kinh doanh xuất bản điện tử ở Việt Nam hiện nay

+ Tìm ra những giải pháp để phát triển hoạt động xuất bản và kinh doanh sách điện tử ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

2. Nội dung hội thảo

Hội thảo tập trung vào những vấn đề cơ bản sau đây:

+ Nhu cầu sách điện tử ở Việt Nam hiện nay

+ Xu hướng phát triển sách điện tử trên thế giới và Việt Nam

+ Công nghệ xuất bản sách điện tử trên thế giới và Việt Nam

+ Thực trạng hoạt động xuất bản và kinh doanh sách điện tử Việt Nam

+ Nâng cao chất lượng đào tạo về xuất bản và kinh doanh sách điện tử ở Việt Nam

3. Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo:

* Thời gian dự kiến: Ngày 14/10/2016 (Thứ sáu)

*  Địa điểm: Phòng Hội thảo – Trường Đại học Văn hóa Tp. HCM (Số 51 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Quận 2. Tp. HCM).

Ban Tổ chức trân trọng kính mời các nhà khoa học, các thầy cô giáo, các nhà quản lý ngành Xuất bản và quản trị doanh nghiệp Xuất bản phẩm viết bài tham luận hội thảo.

* Thời gian nhận bài:

- Bài viết đánh máy, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13, giãn dòng 1.3, dung lượng từ 3 đến 10 trang giấy A4, gửi về Ban Tổ chức Hội thảo trước ngày 04.10.2016.

- Ban Tổ chức sẽ gửi thư mời tham dự Hội thảo đến quý vị đại biểu sau khi nhận được bài viết.

- Các bài viết đáp ứng yêu cầu và phù hợp với hội thảo sẽ được đăng trong kỷ yếu của hội thảo.

* Địa chỉ nhận bài:

- Email thaithuhoai311@.gmail.com

Hoặc khoaxuatbandhvh@gmail.com

- Địa chỉ liên hệ: Khoa Xuất bản, trường Đại học Văn hóa Tp. HCM

51 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM. ĐT: 08.35120568 hoặc 0919200939 –ThS. Thái Thu Hoài.

Rất mong nhận được sự quan tâm và cộng tác của quí vị.

Trân trọng cảm ơn!

* Mời tải file thông báo đính kèm tại đây.

BAN TỔ CHỨC HỘI THẢO

(Long Hạ - BBT Website, cập nhật)