Thư cảm từ Ban Giám đốc Nhà Văn hóa sinh viên

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 14-04-2020

Được thành lập theo quyết định số 4246/QĐ – UB của Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà Văn hóa Sinh viên là đơn vị văn hóa - giáo dục ngoài nhà trường,  sử dụng các phương pháp chuyên môn, nghiệp vụ để thu hút học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động văn hóa - xã hội với mục đích bồi dưỡng, phát triển và hoàn thiện nhân cách, qua đó không chỉ góp phần thỏa mãn nhu cầu tinh thần của học sinh, sinh viên mà còn góp phần bồi dưỡng, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Hằng năm, Nhà Văn hóa sinh viên đều tiếp nhận sinh viên, cựu sinh viên trường ĐH Văn hóa TP. HCM, trong đó có sinh viên khoa Văn hóa học đến kiến tập, thực tập, tham gia hoạt động Câu lạc bộ/Đội/Nhóm, cộng tác viên tổ chức chương trình, hoạt động. Nhiều sinh viên Khoa Văn hóa học đã trưởng thành từ đơn vị này, trở thành nhân viên, thậm chí giữ những chức vụ quan trọng ở Nhà Văn hóa sinh viên.

Khoa Văn hóa học xin trân trọng giới thiệu thư cảm ơn của Ban Giám đốc Nhà văn hóa sinh viên gửi đến Khoa và Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

Kính gửi Khoa Văn hóa học

Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh

Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM tự tin đón nhận sinh viên Đại học Văn hóa TP. HCM trở thành những nhân viên chính thức cho đơn vị bởi nhà trường là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng cung cấp nguồn nhân lực ngành văn hóa, thông tin và du lịch có kiến thức, kỹ năng, phẩm chất và thái độ tốt.

Hằng năm, Nhà Văn hóa Sinh viên thường xuyên tiếp nhận sinh viên của trường ĐH Văn hóa TP. HCM đến kiến tập, thực tập, tham gia hoạt động Câu lạc bộ/Đội/Nhóm, cộng tác viên tổ chức chương trình, hoạt động của Nhà Văn hóa. Sinh viên Đại học Văn hóa nói chung và khoa Văn hóa học nói riêng ngoài có kiến thức chuyên môn tốt, phù hợp và đáp ứng yêu cầu của đơn vị còn có sự bản lĩnh, tư duy sáng tạo tốt. Sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh công tác tại Nhà Văn hóa Sinh viên với nhiều cương vị từ cộng tác viên, nhân viên đến trưởng/phó phòng, góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của đơn vị.

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà văn hóa Sinh viên, trân trọng cảm ơn Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, phòng công tác sinh viên, khoa Văn hóa học và các khoa chuyên môn khác, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã hỗ trợ Nhà Văn hóa Sinh viên trong các hoạt động và giới thiệu nguồn nhân lực hiệu quả. Sự phát triển và mở rộng quy mô cơ sở hoạt động của Nhà Văn hóa Sinh viên hiện nay có phần đóng góp của nhiều thế hệ sinh viên trường Đại học Văn hóa TP. HCM. Chúng tôi mong rằng mối quan hệ tốt đẹp, tương hỗ giữa hai đơn vị vẫn sẽ được duy trì và phát triển trong tương lai.

Trân trọng!

Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc

Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh hoạt động của Nhà Văn hóa sinh viên có sự tham gia đóng góp của sinh viên Khoa Văn hóa học, Trường Đại học Văn hóa TP.HCM: