Thông tin về thủ tục nhập học cho các thí sinh trúng tuyển bậc đại học hệ chính quy năm 2020 - Đợt 1.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 30-09-2020

THÔNG TIN NHẬP HỌC

I. Thời gian và địa điểm nhập học

- Thí sinh có nhu cầu ở ký túc xá có thể xem thủ tục hồ sơ và đăng ký ở ký túc xá đăng tại địa chỉ website: www.kytucxa.hcmuc.edu.vn. Đơn đăng ký gửi qua email: ctsv@hcmuc.edu.vn

- Thí sinh nhập học lúc 8 giờ 00 phút ngày 16/10/2020 (Thứ Sáu). Cụ thể như sau:

+ Thí sinh trúng tuyển vào các ngành (chuyên ngành): Quản lý văn hóa (Chuyên ngành Quản lý di sản văn hóa và phát triển du lịch; Chuyên ngành Quản lý hoạt động văn hóa xã hội; Chuyên ngành Tổ chức, dàn dựng chương trình văn hóa nghệ thuật; Chuyên ngành Tổ chức sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch), Bảo tàng học, Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam, nhập học tại Cơ sở 1: Số 51, đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

+ Thí sinh trúng tuyển vào các ngành (chuyên ngành): Thông tin - Thư viện, Du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (Chuyên ngành Quản trị lữ hành, Chuyên ngành Hướng dẫn du lịch), Kinh doanh xuất bản phẩm, Văn hóa học (Chuyên ngành Văn hóa Việt Nam, Chuyên ngành Công nghiệp Văn hóa, Chuyên ngành Truyền thông Văn hóa), nhập học tại Cơ sở 2: Số 288, đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

II. Thí sinh nộp hồ sơ nhập học, gồm:

1. Giấy báo nhập học (1 bản chính) do Nhà trường cấp

2. Bản tự khai lý lịch (2 bản chính): thí sinh tải mẫu TẠI ĐÂY.

3. Học bạ trung học phổ thông (1 bản sao)

4. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương (bản sao). Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính), đến năm 2021 phải nộp bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

5. Giấy khai sinh (bản sao)

6. Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (2 bản sao)

7. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên (nếu có)

8. Ảnh chân dung khổ 3 x 4 cm mới chụp không quá 6 tháng (2 ảnh)

9. Thẻ Bảo hiểm y tế (1 bản photocopy)

III. Thí sinh đóng các khoản nhập học, gồm:

1. Học phí năm học 2020-2021:

- Các ngành Du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: 357.000 đồng/tín chỉ.

- Các ngành khác: 299.000 đồng/tín chỉ.

2. Tiền khám sức khỏe (do Nhà trường tổ chức khám tập trung): 50.000 đồng.

3. Tiền mua Bảo hiểm y tế (15 tháng, từ ngày 01/10/2020 đến 31/12/2021): 704.025 đồng.

4. Tiền làm thẻ sinh viên, xử lý hồ sơ nhập học: 100.000 đồng.

5. Các khoản phí khác (nội trú ký túc xá, điện, nước sinh hoạt, sử dụng máy lạnh phòng học): thí sinh đóng theo tình hình sử dụng thực tế.

Học phí và tất cả các loại phí khác trong suốt thời gian học tập tại Trường được thu qua Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Trong ngày nhập học, Nhà trường sẽ phối hợp với BIDV thu tiền mặt các khoản nhập học nêu trên đồng thời mở tài khoản, thẻ ATM, dịch vụ thanh toán online cho sinh viên. Hồ sơ gồm: Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (bản sao).

* Ghi chú:

- Thí sinh trúng tuyển xác nhận việc nhập học bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về Nhà trường bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông (có dấu đỏ); khi thí sinh đã nộp giấy tờ xác nhận nhập học thì Nhà trường không hoàn lại. Thí sinh xác nhận nhập học chậm nhất trước 17 giờ, ngày 10/10/2020. Quá thời hạn này, thí sinh không xác nhận nhập học được hiểu là từ chối nhập học và Nhà trường được xét tuyển thí sinh khác.

- Thí sinh nhập học sau ngày 16/10/2020 phải báo cáo Nhà trường qua email: daotao@hcmuc.edu.vn, nếu không báo cáo thì coi như bỏ học. Thí sinh đến nhập học chậm phải có đơn và có xác nhận của gia đình gửi đến Nhà trường để xem xét, giải quyết.

- Nhà trường không nhận những thí sinh không đảm bảo sức khỏe học tập, theo quy định của Thông tư liên Bộ Y tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Nơi liên hệ hỗ trợ, tư vấn thông tin:

Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế (về tuyển sinh và đào tạo), điện thoại: 028.38992901; Email: daotao@hcmuc.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên (về hồ sơ nhập học, chế độ chính sách, đăng ký nội trú ký túc xá), Điện thoại Cơ sở 1: 028.35190275, Điện thoại Cơ sở 2: 028.37282628; Email: ctsv@hcmuc.edu.vn.

Hoàng Hải - BBT Website

Nguồn: Phòng Đào tạo, QLKH & HTQT

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Địa chỉ:

CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Điện thoại: (028)3899.2901

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

Copyright © 2018 - http://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.