Chuyên mục: Thông báo    Ngày đăng: 18/05/2016

Thông tin về "Ngày hội du học tổ chức tại Trường Đại học Văn hóa TPHCM"

Vào lúc 08 giờ 00 sáng Thứ Bảy, ngày 21/5/2016, tại Hội trường C Trường Đại học Văn hóa TPHCM, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế sẽ tổ chức chương trình "Ngày hội du học" để tất cả sinh viên Nhà trường đến dự và cập nhật thông tin.

* Chương trình của "Ngày hội du học" sẽ bao gồm những nội dung như sau:

- Báo cáo một số kết quả đạt được trong hoạt động hợp tác quốc tế của nhà trường trong thời gian qua.

- Giới thiệu sơ nét về văn hóa và giáo dục của Hàn Quốc.

- Thông tin giới thiệu về trường Đại học Hannam, Hàn Quốc với các chuyên ngành Tổ chức sự kiện, Quản trị khách sạn, Khoa học Thông tin-Thư viện, Mỹ thuật và thiết kế, Truyền thông đa phương tiện,… theo chương trình liên kết đào tạo 2+2.

- Thông tin giới thiệu về trường Đại học nữ Kwangju, Hàn Quốc với các chuyên ngành Du lịch, tiếp viên hàng không, kỹ thuật làm đẹp, chương trình giao lưu văn hóa của sinh viên Đại học nữ Kwangju, Hàn Quốc và sinh viên Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh.

- Giới thiệu các lớp dạy tiếng Hàn cơ bản và nâng cao tại Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

- Giới thiệu các chương trình học bổng của Đại học Hannam, Hàn Quốc.

- Giới thiệu học bổng Liên minh Châu Âu (ERAMUSPLUS) do Trường Đại học Zeilona Gora Ba Lan hướng dẫn thủ tục và tiếp nhận học tập.

Ngoài kế hoạch và những thông tin cụ thể đã được Ban tổ chức gửi về các Khoa, Phòng, Ban để phối hợp cùng tổ chức, "Ngày hội du học" lần này rất hân hạnh đón tiếp tất cả sinh viên Nhà trường dành sự quan tâm của mình về những nội dung của chương trình, đến tham dự ngày hội để cùng chia sẻ và nắm bắt thông tin.

* Quý thầy cô giáo và sinh viên Nhà trường xem thêm về kế hoạch tổ chức Ngày hội du học tại đây

Tôn Long Hạ - BBT Website, cập nhật