Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 30/04/2015

Tham dự Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương – năm Ất Mùi 2015 và dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - năm Ất Mùi 2015 do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Ban quản lý Khu Công viên Lịch sử - Văn hóa dân tộc tổ chức vào sáng ngày 28/4/2015 (nhằm ngày 10/3 năm Ất Mùi). Đoàn đại biểu Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh đã đến tham dự Lễ Giỗ Tổ Hùng Hương – năm Ất Mùi 2015 và dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu tưởng niệm các Vua Hùng, Công viên Lịch sử - Văn hóa dân tộc (Khu phố Vĩnh Thuận, phường Long Bình, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh).
 TS Nguyễn Thế Dũng cùng đoàn đại biểu làm lễ dân hương - Ảnh: Hồ Phong
Trong dịp này, ngày 27 và 28/4/2015 - Đoàn Trường và Hội sinh viên Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia Hội trại truyền thống “Tự hào nói giống Tiên Rồng” lần thứ VII – năm 2015 cùng với 12 đơn vị khác (các Trường Đại học, các đơn vị quân đội, Nhà văn hóa sinh viên, Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam tại thành phố Hồ Chí Minh) được tổ chức tại Công viên Lịch sử - Văn hóa dân tộc thành phố Hồ Chí Minh.
TS. Nguyễn Thế Dũng cùng một số thành viên của Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Ảnh: Hồ phong
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cho các đồng chí lãnh lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh; Đảng ủy khối cơ sở trực thuộc Thành ủy; Các Sở - ban – ngành, lực lượng vũ trang thành phố; Đảng bộ và nhân các Quận, huyện; các cơ quan và các trường đại trong trên địa bàn thành phố,… dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
Chiều ngày 29/4/2015 Đoàn đại biểu Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS HCM, Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh gồm 25 thành viên do TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau đó Đoàn đến Bảo tàng Tôn Đức Thắng tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
Đây là những hoạt động có tính thường niên của nhà trường, thể hiện tinh thần tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; tinh thần tự hào về cội nguồn dân tộc và thể hiện tấm lòng trân trọng, tri ân sâu sắc, tôn kính tổ tiên, những người đã có công lao to lớn, xuất sắc đối đối với dân tộc.

TS. Nguyễn Thế Dũng cùng một số thành viên của Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước sân Bảo tàng Tôn Đức Thắng - Ảnh: Hồ phong

BBT Website