Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 07/07/2014

Tập huấn công tác coi thi tuyển sinh Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh hệ chính quy năm 2014

Sáng ngày 07/07/2014, Hội đồng tuyển sinh Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh  hệ chính quy năm 2014 đã tổ chức tập huấn công tác coi thi tuyển sinh Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh hệ chính quy năm 2014.

Kỳ thi tuyển sinh Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh hệ chính quy năm 2014 của trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh được tổ chức tại 04 địa phương là Tp. Hồ Chí Minh, Vinh, Quy Nhơn và Cần Thơ (các điểm thi tại Vinh, Quy Nhơn, và Cần Thơ do số thí sinh đăng ký ít nên trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh ký hợp đồng ủy quyền với các điểm thi về tổ chức thi). Năm nay số thí sinh đăng ký dự thi là 1870 thí sinh.

Giám thị nhận hồ sơ làm thủ tục cho buổi tập huấn tuyển sinh năm 2014

Tại Tp. Hồ Chí Minh có 2 điểm thi là trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh (Số 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh) và Trường THCS Bình An (Số 25 đường 34, khu phố 2, phường Bình An, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh).

Ts. Nguyễn Thế Dũng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Coi thi Hội đồng tuyển sinh đã phổ biến quy chế coi thi, lịch thi, nhiệm vụ, quyền hạn của điểm trưởng, thư ký điểm thi, cán bộ coi thi, cán bộ giám sát… Đồng thời giải đáp những thắc mắc của các cán bộ coi thi.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí làm việc khẩn trương và nghiêm túc./.

Tin và ảnh: Hải Gian