Sau khi liên hệ và nhận được sự chia sẻ từ phía bạn Tú Nguyệt, dưới đây là một số hình ảnh và đôi điều giới thiệu về bản thân của chính người bạn giỏi giang và dễ thương ấy:

“Xin chào mọi người, em tên là Cao Thị Tú Nguyệt sinh viên năm nhất của Khoa Văn hóa học, chuyên ngành Công nghiệp Văn hóa của trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh.

Khoa Văn hóa học của trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh là một khoa đào tạo định hướng, ứng dụng, trang bị những kiến thức, kỹ năng từ nền tảng đến chuyên sâu về văn hóa với hai chuyên ngành Văn hóa Việt Nam và Công nghiệp Văn hóa. Em cảm thấy rất biết ơn khi mình trở thành một sinh viên của Khoa Văn hóa học.

Có lẽ với nhiều bạn ở đây, Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh  không phải là lựa chọn đầu tiên và duy nhất. Em cũng vậy. Nhưng nếu ngày ấy, em đặt bút điều chỉnh nguyện vọng để quyết định chọn một trường khác thì có lẽ giờ đây em sẽ cảm thấy hối tiếc cho sự lựa chọn của mình. Và lựa chọn Đại học Văn hóa là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho một khởi đầu về con đường vào Đại học của em.

Và vào Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021, em rất vinh dự khi được gọi tên trong danh sách Tân thủ khoa đầu vào của Khoa Văn hóa học – trường Đại học Văn hóa TPHCM. Lúc đó, cảm xúc của em rất khó có thể diễn tả, để có được ngày hôm nay trở thành một Tân sinh viên Đại học vốn là điều không mấy dễ dàng, em và các bạn đồng trang lứa đã phải nỗ lực rất nhiều.

Cảm ơn các thầy cô, ba mẹ, bạn bè, và những người đã bên cạnh em trong những ngày ôn luyện vất vả để có được thành quả như vậy.

Tấm bằng khen thưởng này sẽ trở thành động lực mạnh mẽ giúp em cố gắng và quyết tâm hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện để thể hiện được khả năng của bản thân trong một môi trường mới ở ngôi trường mà em sẽ gắn bó trong khoảng thời gian tới. Và đối với em đó cũng chính là khởi đầu mới trong ngôi nhà Văn hóa học này…”

Qua lời chia sẻ của Tú Nguyệt, các Thầy Cô của Khoa và Page cũng chúc em và các bạn sinh viên nói chung: “Thắng không kiêu, bại không nản”, luôn không ngừng học hỏi, tìm kiếm sức mạnh bản thân và trở thành người bản lĩnh, có ích cho gia đình và Tổ quốc.

Rất mong sẽ còn nhiều dịp vinh danh các bạn sinh viên xuất sắc, có những sự đột phá trong học tập và nghiên cứu của Khoa Văn hóa học trong tương lai.

-BBT KHOA VHH-

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases