Chiều ngày 24/3/2021, sinh viên lớp Truyền thông Văn hóa 8 - Khoa Truyền thông đã tham dự buổi họp báo Công bố Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia 2021 và Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2021 tại Đài Tiếng nói Việt Nam, chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (Số 07, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh). Đây là buổi học thực tế học phần Kỹ năng viết và biên tập tin bài do giảng viên Nguyễn Thị Huỳnh Giao hướng dẫn.

Với buổi học tập thực tế này, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham dự, tiếp xúc với môi trường báo chí chuyên nghiệp thông qua việc theo dõi và ghi lại diễn biến của buổi họp báo. Các bạn sinh viên đã học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và bổ sung nguồn tư liệu bổ ích để phục vụ cho học phần.

Đối với chương trình đào tạo ứng dụng các ngành/chuyên ngành tại Trường Đại học Văn hóa TP.HCM nói chung và chuyên ngành Truyền thông Văn hóa (Khoa Truyền thông) nói riêng, việc học tập thực tế được quan tâm và khuyến khích thực hiện. Các học phần mang tính thực hành thì phương pháp giảng dạy thực tế sẽ đạt hiệu quả cao và tạo hứng thú cho sinh viên tham gia học tập, giúp các bạn có cơ hội học tập, trải nghiệm nghề nghiệp báo chí - truyền thông, từ đó có sự lựa chọn phù hợp với lĩnh vực nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh:

Tin bài: Bảo Ngân

Ảnh: Sinh viên lớp Truyền thông Văn hóa 8

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases