Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 17/05/2016

PGS.TS Lâm Nhân được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hoá Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 16/5/2016, tại Trường Đại học Văn hoá TPHCM, được uỷ nhiệm của lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Văn Tấn (Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ) đã trao quyết định bổ nhiệm đối với PGS.TS Lâm Nhân.

Theo quyết định số 1569/QĐ-BVHTTDL do Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên ký ngày 28/4/2016, PGS.TS Lâm Nhân (Trưởng Khoa Sau đại học) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hoá TPHCM – phụ trách Công tác Nghiên cứu khoa học trong thời hạn 5 năm từ ngày 15/5/2016.

(Ông Nguyễn Văn Tấn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ VHTTDL, chủ trì buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm)

Tham dự buổi lễ, có TS. Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng, Phụ trách Trường) và đại diện phụ trách các đơn vị trực thuộc trường Đại học Văn hóa TPHCM. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Thế Dũng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ về bổ sung nguồn nhân sự lãnh đạo đối với đơn vị và chúc mừng PGS.TS Lâm Nhân.

(TS. Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường, phát biểu tại buổi lễ)

PGS.TS Lâm Nhân nhận quyết định và chia sẻ, biết ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Bộ, của cán bộ, giảng viên Nhà trường; đồng thời hứa sẽ nỗ lực thực hiện tốt chức trách trên cương vị mới, cùng với lãnh đạo Trường đưa đơn vị phát triển trong thời gian tới.

(Ông Nguyễn Văn Tấn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ VHTTDL, trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Lâm Nhân)

(Đại diện Lãnh đạo Bộ và Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS Lâm Nhân)

Tin: Phan Đình Dũng

Ảnh: Lê Thế Bắc