Chuyên mục: Các hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập trường    Ngày đăng: 23/12/2015

Những hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa TPHCM

Ngày 28 và 29 tháng 12 năm 2015 Trường Đại học Văn hóa TPHCM sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa TPHCM.  Trong thời gian vừa qua Nhà trường đã gấp rút chuẩn bị nhiều hạng mục, nội dung để dịp tổ chức lễ kỷ niệm được diễn ra thành công nhất. Đến thời điểm này, hầu hết những nội dung cơ bản do Ban tổ chức đề ra đã cơ bản hoàn thiện.

Trường Đại học Văn hóa TPHCM trân trọng thông báo các chương trình, nội dung để toàn thể cán bộ - công nhân viên, sinh viên Nhà trường và đại biểu về tham dự nắm được thông tin. Cụ thể như sau:

1. Hội thảo 40 năm thành lập Trường:

* Thời gian và địa điểm: sáng Thứ Hai (Lúc 07 giờ 30 phút, ngày 28/12/2015), tại Phòng Hội thảo (Số 51, Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2. Tp. HCM)

* Nội dung: Hội thảo tập trung vào những nội dung sau:

- Đào tạo

- Nghiên cứu khoa học

- Hợp tác quốc tế

- Hoạt động của các tổ chức: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên…

- Thách thức, thời cơ, hướng phát triển trong bối cảnh hội nhập, toàn cầu hóa.

Hiện nay, số lượng bài tham luận mà BTC đã tổng hợp được là 45 bài.

2. Tổ chức Gala “Ngày trở về”:

Gala “Ngày trở về”: Họp mặt - giao lưu văn hóa nghệ thuật các thế hệ sinh viên trong hành trình 40 năm hình thành, xây dựng và phát triển Nhà trường.

- Thời gian tổ chức Gala: 19 giờ 30 phút, ngày 28 tháng 12 năm 2015.

- Địa điểm: Cơ sở 1 - Trường Đại học Văn hóa TP.HCM, số 51, đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM.

3. Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường:

- Thời gian: 08 giờ 00, ngày 29 tháng 12 năm 2015 (thứ Ba).

- Địa điểm: Cơ sở 1 - Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh (số 51, đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh).

* Chương trình lễ kỷ niệm: (BTC sẽ cập nhật khi chương trình hoàn thiện)

4. Liên hoan gặp gỡ sinh viên:

- Thời gian: 10 giờ 30, ngày 29 tháng 12 năm 2015 (thứ Ba).

* Ghi chú: Để thuận lợi cho việc theo dõi và cập nhật thông tin về các sự kiện xuyên suốt quá trình chuẩn bị từ nay cho đến ngày diễn ra buổi lễ, cũng như việc cập nhật những hình ảnh, phim tư liệu có liên quan, Ban Biên tập Website Nhà trường đã mở một phân mục nội dung với tiêu đề "Các hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập Trường" trên giao diện trang chủ website của Nhà trường (giữa baner của Tạp chí và baner Tuyển sinh). Phân mục này sẽ được cập nhật thường xuyên và đầy đủ các nội dung liên quan lễ kỷ niệm. Kính mời toàn thể thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, sinh viên Nhà trường và quý bạn đọc cùng truy cập để cập nhật thông tin.

Tôn Long Hạ - BBT Website

Cập nhật ngày 18/12/2015