Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 06/05/2014

Ngày hội Hiến máu tình nguyện 2014

Thực hiện kế hoạch thường niên về việc hợp tác tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện giữa Trung tâm Hiến máu nhân đạo Tp. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh, sáng ngày 18/3/2014 Hội Chữ thập đỏ Quận 2 phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện 2014" tại khuôn viên Nhà trường.

Được biết, kế hoạch thường niên về tổ chức hiến máu tình nguyện này được Nhà trường và các đơn vị có liên quan thực hiện 2 đợt mỗi năm. Từ khoảng 10 năm trở lạiđây, qua các đợt vận động cán bộ - giảng viên và sinh viên tham gia, Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã đóng góp cho phong trào hiến máu tình nguyện, phục vụ cho mục đích nhân đạo và cứu người với hàng ngàn đơn vị máu.

alt

Tại đợt tổ chức hiến máu này, cán bộ - giảng viên và sinh viên Nhà trường đã hiến được khoảng gần 50.000 đơn vị ml máu. Đây là một thành công lớn của phong trào tình nguyện mà hàng năm các tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và Công tác Sinh viên của Nhà trường vẫn thường thực hiện.

Tin và ảnh: Long Hạ