Nam Vương & Hoa Khôi sinh viên thanh lịch ĐH Văn Hóa khiến cả khán đài vỗ tay không ngớt vì quá xứng đáng

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 01-06-2018

Sau nhiều thử thách cam go, cuộc thi Sinh viên thanh lịch ĐH Văn hóa TP.HCM cũng đã đi đến chặng cuối và chọn ra 2 gương mặt xuất sắc nhất nắm giữ danh hiệu hoa khôi, nam vương.

Sau nhiều thử thách cam go kéo dài hơn 2 tháng kể từ khi phát động, hôm nay (31/5), cuộc thi Sinh viên thanh lịch ĐH Văn hóa TP.HCM đã chính thức khép lại với vòng thi chung kết. Đêm thi quy tụ 22 gương mặt sáng giá nhất. Tham gia tranh tài, các thí sinh đã chứng tỏ vẻ đẹp cùng tài năng vượt trội khiến BGK và người xem vô cùng hài lòng.

Vượt qua hơn 100 thí sinh, Nguyễn Nhật Tân và Đặng Thị Kiều Trinh trở thành Nam Vương và Hoa Khôi mùa đầu tiên của cuộc thi Sinh viên thanh lịch ĐH Văn Hóa.

Những người cầm cân nảy mực cho cuộc thi lần này bao gồm: Hoa hậu Châu Á 2016 Huỳnh Tiên; Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu Nguyễn Thị Kim Ngọc; UVBCH Hội Người mẫu Việt Nam kiêm Nam Vương Thế Giới 2017 Ngọc Tình, UVBCH Hội Người mẫu Việt Nam - Đạo diễn Hoàng Ngọc Sự.

Về phía Trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh sẽ có sự tham gia chấm giải của: Ths. Phó trưởng khoa - Phụ trách khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật (QLVHNT) Trịnh Đăng Khoa; Ths. Đạo diễn - Giảng viên khoa QLVHNT Hoàng Duẩn; Ths. Giảng viên Khoa QLVHNT Hoàng Thị Nhung; Á khôi Duyên dáng áo dài TP.HCM năm 2018.

Nam Vương và Hoa Khôi của cuộc thi Sinh viên thanh lịch ĐH Văn Hóa lần thứ nhất thuộc về 2 thí sinh Nguyễn Nhật Tân và Đặng Thị Kiều Trinh.

Nam Vương trong phần thi ứng xử.

Kiều Trinh trả lời phần thi ứng xử.

Khoảnh khắc cả 2 cùng bước lên phía trước nhận giải.

Kết quả này hoàn toàn thuyết phục khán giả, nhất là sau khi họ nghe câu trả lời của Nhật Tân và Kiều Trinh trong phần thi ứng xử.

Câu hỏi mà BGK đưa ra cho Nhật Tân là: “Bạn đến với cuộc thi sinh viên thanh lịch này với mục đích gì. Nếu đoạt giải cao nhất của cuộc thi, bạn sẽ làm gì để thể hiện mình là một Sinh viên thanh lịch ĐH Văn Hóa”.

Là người thứ 4 trả lời câu hỏi trong phần thi ứng xử, Nhật Tân hoàn toàn tự tin đưa ra câu trả lời rành mạch: “Mình đến với cuộc thi này để học hỏi và trải nghiệm, phát huy những khả năng hiện có, trau dồi thêm nhiều điều chưa biết và mở rộng mối quan hệ với mọi người. Nếu được giải cao nhất, mình nghĩ phải rèn luyện bản thân mình trước tiên để xứng danh là một sinh viên thanh lịch. Trí - tài -đức chính là 3 yếu tố quan trọng nhất mà mình hướng đến trong cuộc sống này”.

Không kém cạnh Nhật Tân, thí sinh Đặng Thị Kiều Trinh cũng trả lời khá tốt phần thi ứng xử của mình với câu hỏi: “Là người thanh niên của thế kỷ 21, bạn nghĩ bạn phải chuẩn bị hành trang gì cho tương lai của mình?”

Kiều Trinh tự tin đáp: “Là 1 thanh niên thế kỷ 21, mình nghĩ mình cần chuẩn bị những kiến thức, khả năng, kinh nghiệm, cho bản thân mình thật tốt để có thể tự tin bước vào tương lai”.

Cùng nhìn ngắm lại khoảnh khắc đăng quang và những hình ảnh trong lễ trao giải của các thí sinh thanh lịch mùa đầu tiên.

Dàn ban giám khảo tham gia chấm giải cho cuộc thi năm nay.

HH biển Việt Nam toàn cầu Nguyễn Thị Kim Ngọc và UVBCH Hội Người mẫu Việt Nam - Đạo diễn Hoàng Ngọc Sự đang đặt câu hỏi cho thí sinh.

Đạo diễn Hoàng Ngọc Sự (bên phải) từng đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến điển hình châu Á năm 1999 do Đài truyền hình NHK (Nhật Bản) bình chọn. Ông cũng là đạo diễn thời trang của nhiều mùa thi Siêu mẫu Việt Nam. Năm 2016, một lần nữa ông lại được Đài truyền hình NHK vinh danh trên toàn thế giới là Người đào tạo sắc đẹp Việt Nam. Hiện tại, đạo diễn đang là UVBCH Hội người mẫu Việt Nam và làm việc tại công ty Cát Tiên Sa.

Hoa hậu Châu Á 2016 Huỳnh Tiên đặt câu hỏi cho thí sinh trong phần thi ứng xử.

Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu Nguyễn Thị Kim Ngọc và Nam Vương Thế Giới 2017 Ngọc Tình là những người cầm cân nảy mực cho các tiết mục vòng Chung kết Sinh viên thanh lịch ĐH Văn Hóa sáng nay.

Nam Vương và Hoa Khôi lần lượt thuộc về hai thí sinh Nguyễn Nhật Tân và Đặng Thị Kiều Trinh.

Thí sinh Nguyễn Nhật Tân chụp cùng Nam Vương Thế giới 2017 Đặng Tình.

Giải Á Khôi 1 và Á Vương 1 lần lượt thuộc về hai thí sinh Danh Gold Star và Huỳnh Phương Châu. Giải Á khôi 2 và Á Vương 2 thuộc vè 2 thí sinh Đặng Văn Quang và Huỳnh Lê Bảo Phương.

Giải thí sinh được yêu thích nhất thuộc về 2 bạn Thành Anh Cả và Nguyễn Lê Như Quỳnh.

Thí sinh phong cách nhất thuộc về hai bạn Nguyễn Thanh Trung và Huỳnh Lê Bảo Phương.

HH biển Việt Nam toàn cầu Kim Ngọc trao giải thí sinh tài năng cho bạn Danh Gold Star và Huỳnh Lê Bảo Phương.

Nhà thiết kế Phạm Hùng trao giải thí sinh diện trang phục dạ hội đẹp nhất cho hai bạn Nguyễn Thành Nhơn và Phạm Thị Ánh Sương.

Vòng chung kết Sinh viên thanh lịch ĐH Văn Hóa lần thứ 1 đã khép lại với nhiều niềm vui cùng những giải thưởng giá trị cho tất cả các thí sinh.

Tin: Trân Trân
Ảnh: Nhã Uyên
Nguồn dẫn: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/nam-vuong-hoa-khoi-sinh-vien-thanh-lich-dh-van-hoa-khien-ca-khan-dai-vo-tay-khong-ngot-vi-qua-xung-dang-2919707.html