Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 19/08/2014

Mảng xanh trong khuôn viên trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh ở cơ sở 2

Đáp lại lời kêu gọi của Nhà trường về sự đóng góp từ các tổ chức và cá nhân trong và ngoài trường để trồng cây và tạo cảnh quan tại sân trường cơ sở 2 của Trường tọa lạc tại số 288 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh. Sau thời gian kêu gọi được sự hưởng ứng tích cực từ các cá nhân cũng như tập thể, hiện nay cơ sở 2 của trường đã được phủ xanh một phần cây xanh tạo cảnh quan xanh mát trong khuôn viên nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được về cảnh quan khuôn viên nhà trường dưới sự ủng hộ nhiệt tình của các cá nhân và tập thể trong và ngoài trường trong suốt thời gian qua:

Hành lang cây xanh bên lối vào trường ở cơ sở 2

Hàng cau vua dẫn vào khuôn viên Nhà trường

Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm bên cây lộc vừng do Quận ủy quận Bình Thạnh và lớp ĐH QLVH khóa 2009 -2014 đặt tại quận Bình Thạnh tặng

Mảng xanh trong khuôn viên trường tạo cảnh quan thoáng mát trong môi trường giáo dục

Một góc mảng xanh trong khuôn viên nhà trường

Tin và ảnh: Hoàng Hải