Chuyên mục: Trung tâm Thông tin - Thư viện    Ngày đăng: 06/06/2016

Lễ trao tặng sách do Báo Tuổi trẻ và Công ty cổ phần Văn hóa Nhân văn cho Thư viện Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh

Sáng nay (03/06/2016), Lễ trao tặng sách do Báo Tuổi trẻ và  Công ty cổ phần Văn hóa Nhân văn đã diễn ra trang trọng tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ trao tặng sách có Ông Dương Quốc Trị - Tổng Giám đốc; Bà Hoàng Hồng Hà – Phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Khắc Tùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Văn hóa Nhân văn; TS. Nguyễn Thế Dũng - Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - Phụ trách Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh, ThS Bùi Văn Việt – Thường vụ Đảng ủy, Phó trưởng phòng Hành chính Tổng hợp; ThS Trần Quốc Hoàn – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Thái Thu Hoài – Phó trưởng Khoa Xuất bản; ThS Giang Anh Thơ -  Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện cùng cán bộ các đơn vị và sinh viên Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tham dự.

TS. Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường tặng hoa và thư cảm ơn cho ông Dương Quốc Trị - Tổng Giám đốc Cty Cổ phần Văn hóa Nhân văn.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Nguyễn Thế Dũng – Phó Hiệu trưởng – Phụ trách trường đã gửi lời cảm ơn và nhấn mạnh hoạt động hỗ trợ đào tạo của báo Tuổi trẻ và Công ty Cổ phần Văn hóa Nhân văn được Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đánh giá cao. Số lượng sách do Báo Tuổi trẻ và Công ty Cổ phần Văn hóa Nhân văn gửi tặng góp phần đáp ứng cho nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy và học tập cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

TS. Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Công ty cổ phần Văn hóa Nhân văn, ông Dương Quốc Trị - Tổng Giám đốc đã vui mừng trước hoạt động hợp tác có ý nghĩa giữa hai đơn vị và hy vọng những hoạt động này sẽ được triển khai đều dặn hơn trong thời gian tới.

Ông Dương Quốc Trị - Tổng Giám đốc Cty cổ phần Văn hóa Nhân văn phát biểu tại buổi lễ trao tặng sách.

Đợt này, Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã nhận 500 cuốn sách thuộc tất cả các lĩnh vực  trị giá 30 triệu đồng do Công ty cổ phần Văn hóa Nhân văn trao tặng.

Sách do Báo Tuổi trẻ và Cty cổ phần Văn hóa Nhân văn trao tặng Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh sáng ngày 6/3/2016.

Tin và ảnh: Hoàng Hải – BBT Website