(VHSO) - Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25 tháng 07 năm 2016 của Ban Chấp hành TW về thi hành điều lệ Đảng. Hòa trong không khí náo nức chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020). Sáng ngày 19/05/2020, Tại Hội trường B201, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho PGS. TS Nguyễn Thế Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

 Đ/c Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Nguyễn Thế Dũng.

       Đến dự buổi lễ có Đ/c Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí đại biểu, cấp ủy các cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; cùng các đồng chí là Đảng ủy viên, bí thư, phó bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc  Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

 Đ/c Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chúc mừng Đ/c Nguyễn Thế Dũng.

      Thay mặt Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đ/c Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và phát biểu chúc mừng Đ/c Nguyễn Thế Dũng đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng trong những năm qua; đồng thời động viên Đ/c Nguyễn Thế Dũng tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu, để dìu dắt thế hệ trẻ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong của người đảng viên cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Đại diện Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Thế Dũng.

      Trong không khí long trọng của buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thế Dũng đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn trường đã tin tưởng và ủng hộ để bản thân hoàn thành nhiệm vụ của mình và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự nghiệp của Đảng và Nhà trường ngày một phát triển.

Đ/c Nguyễn Thế Dũng phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Thế Dũng trong ngày vui nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đại diện BCH Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Thế Dũng.

      Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã tổ chức sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và biểu dương, tặng giấy khen cho 32 tập thể và cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019-2020./.

      Tin và ảnh: Hoàng Hải.

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases