Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho NGƯT, PGS.TS Đỗ Ngọc Anh - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 21-11-2019

(VHSO) - Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 3 - QĐ/TW ngày 31/10/2006 của Bộ Chính trị về thi hành điều lệ Đảng. Hòa trong không khí náo nức chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2019,  Tại Hội trường B201, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho NGƯT. PGS. TS Đỗ Ngọc Anh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Đỗ Ngọc Anh.

Đến dự buổi lễ về phía Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Đ/c Nguyễn Kiều Linh - Phó Bí thư Đảng ủy; Đ/c Dương Quang Chí - Phó Chánh văn phòng Đảng ủy. Về phía Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy; Đ/c Lâm Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí là Đảng ủy viên, bí thư, phó bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

Đ/c Dương Quang Chí - Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Khối công bố quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Đỗ Ngọc Anh.

Thay mặt Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đ/c Nguyễn Kiều Linh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và phát biểu chúc mừng, biểu dương Đ/c Đỗ Ngọc Anh đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng trong những năm qua; đồng thời động viên Đ/c Đỗ Ngọc Anh tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu để dìu dắt thế hệ trẻ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong của người đảng viên cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Kiều Linh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chúc mừng Đ/c Đỗ Ngọc Anh.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, Đ/c Đỗ Ngọc Anh đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn trường đã tin tưởng và ủng hộ để bản thân hoàn thành nhiệm vụ của mình và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự nghiệp của Đảng và Nhà trường ngày một phát triển.

Đ/c Đỗ Ngọc Anh phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Đỗ Ngọc Anh nhận hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm sáng ngày 20/11.

Tin và ảnh: Hoàng Hải.

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.