Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 06/09/2017

Trong không khí cả nước hân hoan đón chào năm học mới 2017 - 2018, với những chuyển biến và nhiều mục tiêu to lớn của nền giáo dục nước nhà, Trường Đại học Văn hóa TPHCM cũng đã hòa nhịp vào năm học mới này với những khởi đầu bằng các sự kiện long trọng. Cùng với chuỗi sự kiện chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 và khai giảng khóa tuyển sinh năm 2017 vừa qua, Nhà trường đã tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2017 các lớp Đại học niên khóa 2013 - 2017 và Cao đẳng niên khóa 2014 - 2017 hệ chính quy cho tất cả các ngành và chuyên ngành. Với gần 1200 sinh viên thuộc cả hai bậc đại học và cao đẳng tốt nghiệp trong năm học này, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch trao bằng tốt nghiệp trong 3 lần tổ chức. Cụ thể gồm các ngày 05 và 06/9/2017 và ngày 30/9/2017 sắp đến.

Trong hai ngày 05 và 06/9/2017, Trường Đại học văn hóa TPHCM đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho 897 sinh viên các lớp Đại học niên khóa 2013 - 2017 và Cao đẳng niên khóa 2014 - 2017 hệ chính quy, thuộc các ngành và chuyên ngành: Bảo tàng học, Việt Nam học, Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam, Khoa học thư viện, Kinh doanh xuất bản phẩm, Văn hóa học, Truyền thông văn hóa.

(Rất đông phụ huynh của SV đến dự lễ, chúc mừng và chia vui cùng các tân cử nhân)

Tham dự các buổi lễ tốt nghiệp trong hai ngày vừa qua có rất đông các bậc phụ huynh, bạn bè thân hữu của 897 tân cử nhân cũng đã dến chúc mừng và chia vui cùng với sinh viên và nhà trường. Nhiều thầy cô giáo là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm...của Nhà trường, cùng giáo viên chủ nhiệm các lớp có sinh viên tốt nghiệp cũng đến dự và chia vui cùng sinh viên.

Tại hai buổi lễ tốt nghiệp này, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 15 sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện xếp loại Xuất sắc toàn khóa học.

(BGH Nhà trường khen thưởng những SV tốt nghiệp xếp loại xuất sắc toàn khóa học)

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng) đã trao bằng tốt nghiệp cho lần lượt 897 sinh viên. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường gửi lời chúc mừng đến tất cả các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp. Bên cạnh đó, với vai trò là lãnh đạo Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng cũng phát biểu căn dặn những điều cần lưu ý nhất dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, với hy vọng các tân cử nhân này sẽ đem kiến thức và kỹ năng được học tập từ trong Nhà trường và tâm huyết của mình áp dụng vào trong cuộc sống để đạt được thành công.

(Các tân cử nhân được mời lên lễ đài để Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp)

(Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường, trao bằng tốt nghiệp cho lần lượt các tân cử nhân)

Ngoài ra, Nhà trường còn đặt nhiều kỳ vọng trong một tương lai không xa lại được đón chào các tân cử nhân này sẽ trở lại trường để tiếp tục học tập và hoàn thiện mình ở những bậc đào tạo sau đại học mà Nhà trường đã và đang thực hiện.

(Niềm vui của các tân cử nhân khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp)

Cuối buổi lễ, một lần nữa thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường - Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng đã tuyên bố bế giảng khóa đào tạo các lớp Đại học niên khóa 2013 - 2017 và Cao đẳng niên khóa 2014 - 2017, hệ chính quy.

Vào ngày 30/9/2017 sắp tới, Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức buổi lễ và trao bằng tốt nghiệp lần thứ 3 năm 2017, cho sinh viên các chuyên ngành thuộc Khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật, ở các bậc đại học và cao đẳng, hệ chính quy, cùng khóa đào tạo này.

* Hình ảnh về niềm vui của SV Nhà trường trong buổi lễ tốt nghiệp:

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ - BBT Website