Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 29/08/2016

Lễ Tốt nghiệp năm 2016 - Sinh viên ngành Việt Nam học, các lớp Đại học (khóa học 2012 - 2016) và Cao đẳng (khóa học 2013 - 2016)

Sáng 26/8/2016 Ban Giám hiệu Nhà trường và Khoa Du lịch, Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên đã phối hợp đã tổ chức buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Việt Nam học bậc đại học hệ chính quy khóa học 2012 - 2016 và bậc cao đẳng hệ chính quy khóa học 2013 - 2016.

Đến tham dự buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên, về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Lâm Nhân (Phó Hiệu trưởng). Ngoài ra, còn có lãnh đạo của Khoa Du lịch, lãnh đạo các Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên và nhiều thầy cô giáo trong Nhà trường cũng đến dự lễ và chúc mừng.

178 sinh viên ngành Việt Nam học, trong đó có 131 sinh viên bậc đại học thuộc khóa học 2012 - 2016 và 47 sinh viên bậc cao đẳng thuộc khóa học 2013 - 2016 được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ tổng kết và bế giảng lần này. Những trường hợp khác chưa tốt nghiệp vì chưa hoàn thành xong một số nội dung trong chương trình học, hoặc còn nợ một số chứng chỉ.

Tại buổi lễ, nhằm biểu dương tinh thần học tập và rèn luyện của sinh viên, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 01 sinh viên có kết quả học tập toàn khóa học đạt loại giỏi, kết quả rèn luyện toàn khóa đạt loại xuất sắc; tặng giấy khen cho 32 sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện toàn khóa học đạt loại giỏi.

(PGS.TS Lâm Nhân - Phó Hiệu trưởng, tặng giấy khen cho các SV có thành tích học tập Giỏi toàn khóa học)

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Lâm Nhân (Phó Hiệu trưởng) và TS. Mai Hà Phương (Quyền Trưởng Khoa Du lịch) đã lần lượt trao Bằng tốt nghiệp cử nhân ngành Việt Nam học cho 178 tân cử nhân.

(Thay mặt BGH Nhà trường, PGS.TS Lâm Nhân trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân)

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Lâm Nhân đã phát biểu chúc mừng 178 tân cử nhân ngành Việt Nam học được nhận bằng tốt nghiệp lần này. Ngoài ra, PGS.TS Lâm Nhân còn thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên Nhà trường gửi lời chúc mừng đến cá nhân và gia đình các tân cử nhân, và hy vọng sau khi tốt nghiệp, các em sẽ tìm được việc làm lý tưởng, phù hợp và phát huy những kiến thức chuyên môn, những kỹ năng được đào tạo tại trường vào trong công việc và cuộc sống được thành công.

Tin: Tôn Long Hạ - BBT Website

Ảnh: Nguyễn Thanh Hải - Khoa Du lịch