Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 19/09/2014

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Lớp ĐH QLVH khóa 2009-2014 và Lớp Liên thông ĐH QLVH khóa 2011-2014 hệ Vừa làm vừa học đặt đào tạo tại các tỉnh Kiên Giang và Hậu Giang

(Chương trình văn nghệ chào mừng lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, do SV khoa QLVH và Khoa Truyền thông thực hiện)

Ngày 16/9/2014 Trường Đại học Văn hóa TPHCM phối hợp với Trường Nghiệp vụ Văn hóa Thông tin tỉnh Kiên Giang và Trường Nghiệp vụ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức lễ bế giảng khóa học và trao bằng tốt nghiệp cho 2 lớp ĐH QLVH khóa 2009-2014 và Lớp Liên thông ĐH QLVH khóa 2011-2014 hệ vừa làm vừa học đặt đào tạo tại các tỉnh Kiên Giang và Hậu Giang.

Đến dự buổi lễ, ngoài lãnh đạo Nhà trường, tập thể cán bộ giảng viên, còn có đại diện lãnh đạo của các địa phương cũng đã đến dự.

* Đại diện các các đơn vị tại địa phương gồm:

-Ông Võ Đồng Lập – Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh Kiên Giang

-Bà Nguyễn Thị Tuyết Vân – Hiệu trưởng Trường Nghiệp vụ Văn hóa Thông tin tỉnh Kiên Giang

-Ông Dương Thanh Tùng - Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh Hậu Giang

-Ông Huỳnh Thanh Miền – Phó Hiệu trưởng Trường Nghiệp vụ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang

* Lãnh đạo Trường ĐH Văn hóa TPHCM gồm:

- N.G.Ư.T, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Anh – Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa TPHCM

- N.G.Ư.T, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hồng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa TPHCM

- Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa TPHCM

Cùng nhiều thầy cô giáo là cán bộ giảng viên các Phòng/ Khoa của Nhà trường cũng đến dự và chúc mừng.

(Buổi lễ có sự tham dự của nhiều lãnh đạo ngành văn hóa tại các địa phương)

Được sự cho phép của Ban Giám hiệu, Thạc sĩ Đoàn Văn Trai (Phó Trưởng Khoa Tại chức, Trường Đại học Văn hóa TPHCM) công bố các quyết định về việc công nhận học viên tốt nghiệp của hai lớp: Lớp ĐH QLVH khóa 2009-2014 và Lớp Liên thông ĐH QLVH khóa 2011-2014 hệ Vừa làm vừa học đặt đào tạo tại các tỉnh Kiên Giang và Hậu Giang. Trong đó, cụ thể như sau:

+ Lớp ĐH QLVH khóa 2009-2014 hệ vừa làm vừa học đặt đào tạo tại tỉnh Kiên Giang: có 98 học viên

+ Lớp Liên thông ĐH QLVH khóa 2011-2014 hệ Vừa làm vừa học đặt đào tạo tại các tỉnh Hậu Giang: có 66 học viên

Căn cứ các quyết định về công nhận tốt nghiệp của hai lớp, Ban Giám hiệu Nhà trường trang trọng trao bằng tốt nghiệp cho từng học viên ngay tại buổi lễ.

(TS Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa TPHCM, trao bằng tốt nghiệp cho học viên)

Ông Võ Đồng Lập (Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh Kiên Giang) đã thay mặt cho đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch của hai tỉnh Kiên Giang và Hậu Giang phát biểu chúc mừng học viên của hai lớp. Đồng thời, ông Lập cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ phía địa phương đến các cơ sở đào tạo tại địa phương và đặc biệt là Trường Đại học Văn hóa TPHCM vì đã tạo những điều kiện thuận lợi nhất để các cán bộ - học viên của địa phương được học tập và hoàn thành khóa học. Trên cơ sở đó, các địa phương cũng mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục mở các lớp và đặt đào tạo tại địa phương trong thời gian tới, để học viên và các cán bộ ngành văn hóa thông tin tại địa phương có điều kiện đăng ký dự thi và học tập.

(Ông Võ Đồng Lập - P.GĐ Sở VH,TT&DL tỉnh Kiên Giang, phát biểu tại buổi lễ)

Kết thúc buổi lễ, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng Nhà trường) một lần nữa chúc mừng 164 học viên đã hoàn thành chương trình của khóa học và nhận bằng cử nhân văn hóa ngày hôm nay. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ phía Nhà trường đến các đơn vị liên kết tại địa phương, đã cùng Nhà trường tổ chức thành công các khóa đào tạo này. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường và các đơn vị liên quan, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Anh tuyên bố bế giảng Lớp ĐH QLVH khóa 2009-2014 và Lớp Liên thông ĐH QLVH khóa 2011-2014 hệ Vừa làm vừa học đặt đào tạo tại các tỉnh Kiên Giang và Hậu Giang.

(TS Đỗ Ngọc Anh - Hiệu trường Trường ĐH Văn hóa TPHCM, phát biểu chúc mừng và tuyên bố bế giảng khóa học)

(Lãnh đạo Sở VH,TT&DL, Lãnh đạo Trường Nghiệp vụ VHTT Kiên Giang và học viên chụp ảnh lưu niệm)

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ