Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 06/01/2016

Hòa trong không khí hân hoan kỷ niệm 40 năm thành lập trường và chào đón năm mới 2016, sáng ngày 06/01/2015 tại Hội trường B.201 Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức “Lễ khai giảng lớp Đại học và liên thông Đại học ngành Quản lý Văn hóa, Khoa học Thư viện, Việt Nam học và Bảo Tàng học hệ vừa làm vừa học năm 2015”.

Tham dự buổi lễ khai giảng có PGS.TS.NGƯT Đỗ Ngọc Anh - Hiệu trưởng; PGS.TS.NGƯT Nguyễn Xuân Hồng - Phó Hiệu trưởng; các Thầy, Cô đại diện cho các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng 150 tân sinh viên tham dự.

Đại biểu và tân sinh viên tham dự buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS.NGƯT Đỗ Ngọc Anh - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến 150 tân sinh viên trúng tuyển, đồng thời động viên tất cả các tân sinh viên cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành khóa học một cách tốt nhất để đáp ứng được sự kỳ vọng của gia đình và xã hội sau thời gian học tập và nghiên cứu dưới mái trường có bề dày lịch sử tròn 40 năm.

Tin và ảnh: Hoàng Hải – BBT Website